Loading...

Lukaku tiết lộ anh đã rất gần đến việc trở thành đồng đội của CR7

Ngôi sao của Inter Milan, Romelu Lukaku đã tiết lộ rằng anh đã rất gần đến việc gia nhập Juventus năm ngoái, nhưng cơ hội làm việc với Antonio Conte đã khiến anh quyết định ký hợp đồng với Inter Milan.

Lukaku tiết lộ anh đã rất gần đến việc trở thành đồng đội của CR7

Cầu thủ Bỉ đã kết thúc giai đoạn hai năm hỗn hợp với Manchester United bằng cách gia nhập Inter với mức phí 80 triệu euro (146 triệu đô la) vào tháng 8 năm 2019.

Lukaku đã xuất sắc trong chiến dịch ra mắt ở Ý, ghi 23 bàn sau 35 lần ra sân trên mọi đấu trường.

Tuy nhiên, cầu thủ 26 tuổi tiết lộ anh suýt gia nhập một trong những đối thủ đáng gờm nhất của Inter là Juventus.


"Tôi đã rất gần, rất gần gia nhập Juve, nhưng tâm trí tôi luôn hướng về Inter và HLV Conte", Lukaku nói trong một cuộc phỏng vấn trên kênh YouTube của Ian Wright.

"Khi còn bé, tôi rất ngưỡng mộ Adriano, Ronaldo de Lima và Christian Vieri.

"Rõ ràng khi Inter đến và đặc biệt là HLV Conte thì tôi muốn đến đó và xem mọi thứ như thế nào, hãy cúi đầu xuống và làm việc."

Kết quả hình ảnh cho lukaku
Romelu Lukaku đang thăng hoa trong màu áo Inter Milan

"Một năm tồi tệ có thể xảy ra với tất cả mọi người, và tôi đã hoàn thành [tại United]", Lukaku, người tin rằng anh đã đưa ra quyết định đúng đắn khi rời Old Trafford, nói thêm.

"Đó là một tình huống khó khăn.

"Tôi đã phải đưa ra quyết định về việc đi đâu đó nơi tôi có thể tìm hiểu các khía cạnh khác trong sự nghiệp của mình và làm việc với ai đó cũng muốn tôi"

"Ole muốn tôi ở lại nhưng tôi đã nói với anh ấy rằng nó đã kết thúc. Tôi không còn sức lực. Tất cả tín dụng cho anh ấy vì anh ấy là một người đàn ông và anh ấy đã giúp tôi ra đi."

Man United đã dần dần cải thiện phong độ trong mùa giải chính thức đầu tiên của Solsa sau các bản hợp đồng tháng 1 là Bruno Fernandes và Odion Ighalo.

"Họ đang đi đúng hướng bởi vì họ đang mang đến những cầu thủ phù hợp", Lukaku nói.

"Ole đang làm tốt công việc và kết quả rất tốt.

"Tôi ước họ không có gì ngoài những điều tốt nhất. Là một câu lạc bộ vĩ đại, họ đã cho tôi một nền tảng mà tôi chưa từng thấy trong đời."

Duy Khiêm - Tin tức bóng đá mới nhất ThethaoPro.com

Loading...