Loading...

Lukaku tập luyện tại Anderlecht, tỏ rõ mong muốn rời MU

Tiền đạo của Manchester United, Romelu Lukaku đang tập luyện tại Anderlecht trong ngày thứ hai khi anh tiếp tục tìm cách rời khỏi Old Trafford. Ở động thái này thấy rõ mong muốn rời MU của cựu tiền đạo Everton.

Lukaku tập luyện tại Anderlecht, tỏ rõ mong muốn rời MU

Lukaku đã được trở lại tập huấn với đội tuyển Bỉ vào thứ Hai (05/08) chỉ vài giờ sau khi đề xuất chuyển đến Juventus bị đổ bể khi Man United rút khỏi cuộc đàm phán để ký hợp đồng với tiền đạo Paulo Dybala.

Lời giải thích duy nhất của Man United là đội đã được nghỉ một ngày nhưng từ chối xác nhận rằng Lukaku đã được cho phép để ra đi.

Các nguồn tin đã tiết lộ với ESPN FC rằng Lukaku được mong đợi trở lại tập luyện tại Carrington vào thứ ba (06/08) nhưng một lần nữa được hình dung về việc sẽ tập luyện tại Anderlecht, nơi người bạn và là đồng đội người Bỉ Vincent Kompany là huấn luyện viên.

Man United đã từ chối bình luận về việc tiếp tục vắng mặt lần này của anh ấy. Lukaku đã tham gia vào một cuộc họp cá nhân vào thứ Hai trước khi tham gia vào một cuộc họp nhóm với đội trẻ dưới 18 tuổi.

Lukaku đã không góp mặt thi đấu tập huấn cùng MU trong bất kỳ trận đấu nào sau khi phàn nàn về chấn thương mắt cá chân. Anh cũng đã bị khiển trách một lần vào mùa hè này sau khi đăng dữ liệu đào tạo bí mật của câu lạc bộ lên Twitter.

Lukaku đã nói với Manchester United rằng anh ấy mong muốn được rời khỏi câu lạc bộ vào mùa hè này nhưng đã thất vọng vì việc không sẵn sàng chi trả phí chuyển nhượng 80 triệu bảng mà MU yêu cầu với Inter Milan.

Phía Inter đưa ra mức giá ban đầu là 54 triệu bảng và đã bị từ chối vào tháng 7. Juventus cũng tỏ ra quan tâm đến cầu thủ 26 tuổi này nhưng hy vọng đạt được thỏa thuận với nhà vô địch Italia đã giảm sút sau khi MU kết thúc đàm phán với Dybala vì lo ngại về yêu cầu lương của cầu thủ Argentina.

Man United đã không loại trừ việc xử phạt trước Lukaku và sau đó sẽ bán anh trước hạn chót chuyển nhượng châu Âu vào ngày 2 tháng 9.

HLV Ole Gunnar Solskjaer cho biết ông sẽ tìm cách ký một bản hợp đồng với một tiền đạo mới thay thế cho Lukaku nếu anh ấy ra đi nhưng các nguồn tin đã tiết lộ với ESPN FC rằng lập trường các bên đã dịu xuống sau sự xuất hiện của cầu thủ trẻ 17 tuổi, Mason Greenwood trong chuyến du đấu mùa hè ở Úc, Trung Quốc và Na Uy.

Loading...