Loading...

Lukaku không sẵn sàng cho cuộc đào thoát khỏ Man Utd

Tiền đạo Romelu Lukaku của Manchester United chưa sẵn sàng để đưa ra yêu cầu được chuyển nhượng đến Inter Milan, các nguồn tin đã nói với ESPN FC.

Lukaku không sẵn sàng cho cuộc đào thoát khỏ Man Utd

Lukaku khả năng sẽ phải rời khỏi Old Trafford để chuyển sang Inter hợp tác với Antonio Conte vì lo ngại anh sẽ phải xếp sau Marcus Rashford theo thứ tự ưu tiên dưới Ole Gunnar Solskjaer ở mùa giải tới.

Inter đang cố gắng đàm phán một thỏa thuận chính thức cho tiền đạo người Bỉ với Man United, phía MU đang đưa ra mức phí chuyển nhượng khoảng 80 triệu bảng.

Lukaku miễn cưỡng phải đẩy nhanh quá trình thương thảo bằng cách chính thức gửi yêu cầu chuyển nhượng lên ban liên đoàn CLB, nếu không được chấp nhận anh ấy sẽ cùng toàn đội tham gia tour du lịch của Úc, Singapore, Trung Quốc và Na Uy.

Man United sẽ phải đối đầu với Inter tại Singapore vào ngày 20 tháng 7.

Man  United không hẳn muốn bán Lukaku và họ đã thể hiện điều đó khi đã thông báo với Inter rằng họ sẽ phải trả một khoản phí đáng kể để có được Lukaku.

Đại diện phía Serie A đã đề nghị các thêm cầu thủ như một phần của thỏa thuận được trao đổi - bao gồm tiền đạo người Argentina Mauro Icardi - nhưng cho đến nay mọi thỏa hiệp đã bị từ chối.

Lukaku chuyển đến Old Trafford từ Everton vào năm 2017 với mức phí ban đầu là 75 triệu bảng. Mức giá đó đã tăng lên gần 90 triệu bảng sau khi một loạt các điều khoản bổ sung được đáp ứng và Man United đang tìm cách thu lại một khoản đáng kể cho một cầu thủ vẫn còn bốn năm hợp đồng.

Cầu thủ 26 tuổi này đã ghi được 42 bàn thắng sau 96 trận trong hai mùa giải tại câu lạc bộ kể từ khi rời Goodison Park.

Trong khi đó, Man United đang hy vọng sẽ tạo ra một bước đột phá trong tuần này khi nỗ lực ký hợp đồng với hậu vệ phải Aaron Wan-Bissaka từ Crystal Palace.

Cầu thủ 21 tuổi này được Palace đánh giá hơn 50 triệu bảng, người muốn có một khoản tiền lớn lên phía trước hơn là các tiện ích bổ sung.

Các nguồn tin đã nói với ESPN FC rằng United đã có hai lần bị từ chối nhưng vẫn tự tin rằng một thỏa thuận sẽ được thỏa thuận trước khi đội tuyển bay tới Úc cho chặng đầu tiên của tour du đấu mùa hè vào ngày 7 tháng 7.

Loading...