Loading...

Lukaku đã có lối thoát để tiến gần tới Inter

Romelu Lukaku sắp sửa được thoát khỏi Manchester United sau khi Inter Milan đã đưa ra lời đề nghị mới với tổng trị giá gần 75 triệu bảng, có thể đây sẽ là mức giá Mu chấp nhận để chân sút này ra đi.

Lukaku đã có lối thoát để tiến gần tới Inter

Theo thông tin từ Daily Mail, Inter Milan đã gửi lời đề nghị 72 triệu bảng cho thương vụ Lukaku. Đây là lời đề nghị thứ 3 của đội bóng Italia dành cho ngôi sao người Bỉ. Trước đó, họ đã hỏi mua cựu cầu thủ Everton với giá 54 triệu bảng và 64 triệu bảng, nhưng đều bị “Quỷ đỏ” từ chối.
 
Cũng theo nguồn tin này, ban lãnh đạo Man Utd đã đồng ý bán Lukaku cho Inter Milan với mức giá 72 triệu bảng. Tuy nhiên, “Quỷ đỏ” sẽ chỉ được thanh toán trước 60 triệu bảng, số còn lại sẽ trả sau tùy vào màn trình diễn của tiền đạo sinh năm 1993.
 
Sau khi Man Utd và Inter Milan đạt được thỏa thuận, Lukaku và người đại diện Pastorello đã lên máy bay riêng để tới Italia kiểm tra y tế. Trên trang Instagram cá nhân, Pastorello đăng ảnh cùng với Lukaku và viết: “Sẵn sàng cất cánh, hướng tới Milano”.
 
Ban đầu, phía lãnh đạo của Man Utd và HLV Ole Gunnar Solskjaer vẫn muốn giữ chân Lukaku, nhưng tiền đạo này lại có thái độ chống đối khi không trở lại tập trung cùng đội nên họ đã quyết định đẩy anh khỏi Old Trafford. Mặt khác, “Quỷ đỏ” vừa chi số tiền lớn để chiêu mộ Maguire  nên họ cũng muốn bán người để tránh vi phạm luật công bằng tài chính của UEFA. 
 
Nếu Lukaku hoàn tất kiểm tra y tế, tiền đạo người Bỉ sẽ trở thành cầu thủ đắt giá nhất lịch sử Inter Milan. Theo thông tin từ Telegraph, cầu thủ sinh năm 1993 sẽ nhận lương khoảng 255.000 bảng/tuần ở sân Giuseppe Meazza.
Loading...