Loading...

Lozano: Ronaldo chúc mừng tôi về bàn thắng ghi được vào lưới của Juve

Tiền đạo của Mexico, Hirving Lozano đã nói rằng Cristiano Ronaldo đã chúc mừng anh ấy sau khi cựu cầu thủ PSV Eindhoven ghi bàn vào lưới Juve trong trận ra mắt ở Napoli.

Lozano: Ronaldo chúc mừng tôi về bàn thắng ghi được vào lưới của Juve

Tiền đạo của Mexico, Hirving Lozano đã nói rằng Cristiano Ronaldo đã chúc mừng anh ấy sau khi anh ấy ghi bàn vào lưới Juve trong trận ra mắt ở Napoli.

Được đồn đoán chuyển sang những CLB lớn, trong đó có Barca theo đuổi, cuối cùng tương lai của Hirving Lozano nằm ở Napoli, khi CLB Italia chi tiền chiêu mộ anh mùa hè vừa qua. Và rất nhanh chóng, sao 24 tuổi của Mexico đã ghi dấu ấn với bàn thắng vào lưới Juventus, trong chuyến làm khách tới Allianz Stadium tại vòng 2 Serie A.

Và mặc dù mục tiêu của Lozano là tạo ra căng thẳng cho các cầu thủ Juventus, nhưng anh nói Ronaldo đã khen ngợi anh khi anh chạy về nửa sân của đội mình.

Sau khi ghi bàn thắng rút ngắn tỷ số 2-3 cho Napoli, Lozano tiết lộ:

"Khi tôi ghi bàn ấn định tỷ số 3-2 trong trận đấu giữa Juve và Napoli, Ronaldo đã đến gặp tôi và chúc mừng tôi", Lozano nói.

"Anh ấy chào đón tôi đến với Italia. Đó là một điều thực sự tốt, bởi vì anh ấy là một cầu thủ ngoạn mục và luôn chơi ở cấp độ rất cao."

"Tôi thực sự rất thích trận đấu này, bởi vì đội bóng của tôi rất tuyệt, mặc dù thực tế là chúng tôi đã thi đấu với những cầu thủ hàng đầu - không chỉ có riêng mình Ronaldo."

Lozano nhận được lời khen ngợi từ Ronaldo sau khi ghi bàn thắng
Lozano nhận được lời khen ngợi từ Ronaldo sau khi ghi bàn thắng

Mặc dù chỉ được chơi 23 phút trong trận ra mắt ở Napoli, Lozano cho biết anh vẫn đang quen dần với cuộc sống ở Serie A.

"Tôi đang thích nghi với thói quen của người Ý, ngay cả khi tôi chỉ mới đến đây", Lozano nói thêm. "Tôi cảm ơn Chúa và huấn luyện viên [Carlo Ancelotti]."

"Niềm tin của ông ấy dành cho tôi giúp tôi đang hòa nhập tốt. Mục tiêu của tôi là làm việc, hòa nhập tốt trong đội hình, cải thiện bóng đá và học hỏi từ những cầu thủ giàu kinh nghiệm hơn cũng như Ancelotti." Lozano kết luận!

Ngọc Minh

Loading...