Loading...

Ljungberg khẳng định 100% đưa Arsenal vào Top 4 dù không thắng nổi Norwich

HLV tạm quyền Freddie Ljungberg thể hiện sự tự tin rất lớn khi khẳng định có thể giải quyết dễ dàng các vấn đề của Pháo thủ và giúp đội bóng kết thúc mùa giải này ở một vị trí quen thuộc trong Top 4.

Ljungberg khẳng định 100% đưa Arsenal vào Top 4 dù không thắng nổi Norwich

Ljungberg mới lên nắm đội được vài ngày sau khi Unai Emery bị sa thải nên chuyện Arsenal hòa chung cuộc 2-2 với Norwich sau khi để đối phương 2 lần vươn lên dẫn trước cũng là điều khá dễ hiểu. Tính ra, Pháo thủ đã không thắng liền 8 trận và có một khởi đầu tệ hại nhất ở giải đấu cao nhất nước Anh tính từ năm 1975.

Arsenal đang kém vị trí thứ 4 tới 7 điểm, đúng bằng khoảng cách của họ với nhóm xuống hạng. Nhưng khi được hỏi liệu Arsenal có thể kết thúc mùa giải trong Top 4, Ljungberg tự tin: "100%. Mọi đội bóng đều mất điểm lúc này hay lúc khác, đối thủ mất điểm, chúng tôi mất điểm. Giống như Spurs ngày trước đó. Đây là một giải đấu điên rồ và tôi đương nhiên hy vọng Arsenal có thể trở lại trong Top 4.

ljungberg-khang-dinh-100-dua-arsenal-vao-top-4-du-khong-thang-noi-norwich
HLV tạm quyền Freddie Ljungberg

Tôi hy vọng đội bóng mà mình gắn bó nhiều năm như Arsenal biết tôi có thể làm gì và không thể làm gì. Tôi đang chăm chỉ ngày qua ngày và cảm thấy vinh dự được BLĐ tin tưởng giao cho công việc này, cố gắng giúp đỡ các cầu thủ nhiều nhất có thể.

Ở trận đấu với Norwich, tôi nghĩ chúng tôi kiểm soát thế trận, chúng tôi giữ bóng và không gặp bất cứ khó khăn nào. Vấn đề nằm ở việc biến đổi từ thủ sang công và tôi đang cố gắng sửa chữa. Chúng tôi muốn trở thành đội bóng kiểm soát nhiều nhất có thể và hy vọng đối thủ không có nhiều cơ hội để dứt điểm.

Tôi đang cố gắng để cầu thủ thực hiện những việc đơn giản nhất có thể như tự tổ chức những khối nhỏ trên sân. Theo tôi, Arsenal tấn công khá tốt và đặc biệt là khi bị dẫn 0-1, các cầu thủ không cúi đầu mà luôn tự phấn đấu sẽ vùng lên và giải quyết vấn đề".

Minh Lâm - Tin tức bóng đá mới nhất TheThaoPro.com

Loading...