Loading...

Liverpool sẽ không bán Mignolet với giá 8 triệu bảng

Liverpool không có ý định bán thủ môn Simon Mignolet cho Crystal Palace với giá 8 triệu bảng, nguồn tin từ ESPN tiết lộ.

Liverpool sẽ không bán Mignolet với giá 8 triệu bảng

Thủ môn 31 tuổi chỉ được hai lần ra sân ở mùa giải 2018-19 vì sự tỏa sáng của Alisson, kể từ khi chuyển sang Liverpool với giá 65 triệu bảng từ Roma vào mùa hè năm ngoái Alisson luôn là chốt chặn đáng tin cậy của đội bóng.

Theo một nguồn tin đáng tin cậy, Crystal Palace đã đề nghị hỏi mua thủ muôn người Bỉ với giá 8 triệu bảng, tuy nhiên Liverpool lại hy vọng Mignolet sẽ ở lại Anfield.

"Mignolet là người rất chuyên nghiệp mặc dù mùa này anh ấy bị mất vị trí số 1 trong khung gỗ." Đội phó James Milner tiết lộ: "Thật đáng kinh ngạc khi anh ấy ở quanh sân tập, anh ấy là cầu thủ chuyên nghiệp nhất mà tôi từng thấy trong đời."

HLV Jurgen Klopp và huấn luyện viên thủ môn John Achterberg cùng các đồng đội đều muốn Mignolet tiếp tục gắn bó với câu lạc bộ. Điều này được chắc chắn thêm bởi giám đốc thể thao Michael Edwards không đưa ra mức giá nào cho Mignolet vì ông cũng biết câu lạc bộ rất cần sự có mặt của thủ môn người Bỉ.

Vậy nên việc định giá của Palace sẽ không còn giá trị do kinh nghiệm sâu rộng của anh ấy phù hợp với Liverpool và câu lạc bộ muốn Mignolet kết thúc hợp đồng với họ vào năm 2021.

Liverpool sẽ chỉ xem xét khả năng để thủ môn ra đi nếu nhận được mức phí có thể chấp nhận được, như trường hợp của Lucas Leiva khi chuyển đến với giá 5 triệu bảng vào năm 2017.

Trong khi đó ở một diễn biến chuyển nhượng khác tại Liverpool, Alberto Moreno đã đồng ý gia nhập Villarreal sau khi anh được câu lạc bộ cho phép ra đi. Hậu vệ trái này đã đạt được một thỏa thuận mới đầy hấp dẫn của Liverpool vào năm ngoái, nhưng đã từ chối để tìm kiếm số thời gian được đá chính nhiều hơn khi chỉ chơi 5 lần trong mùa giải vừa qua.

Cầu thủ người Tây Ban Nha được mua về từ Sevilla với giá 12 triệu bảng vào năm 2014, hiện tại anh cũng được theo dõi sát sao bởi câu lạc bộ cũ và Marseille.

Moreno biết rằng anh sẽ được đảm bảo gắn bó lâu dài với Liverpool, nhưng quyết định của anh là do sự nghiệp và hạnh phúc của gia đình anh.

Cầu thủ 26 tuổi sẽ chính thức trở thành cầu thủ của Villarreal vào ngày 1 tháng 7, khi hợp đồng của anh với Quỷ đỏ hết hạn.

Liverpool sẽ công bố bản hợp đồng đầu tiên của họ vào mùa hè này sau khi đánh bại PSV Eindhoven, Bayern Munich và Ajax để mua được hậu vệ tuổi teen đang đá rất lên chân Sepp van den Berg.

Loading...