Loading...

Liverpool nhận tin sét đánh từ chấn thương của Fabinho

Liverpool nhiều khả năng sẽ mất tiền vệ trụ cột Fabinho từ 4 đến 6 tuần vì chấn thương mắt cá.Cựu ngôi sao Monaco bị thay ra ở ngay hiệp 1 trong trận hòa 1-1 của Liverpool trước Napoli tại vòng bảng Champions League.

Liverpool nhận tin sét đánh từ chấn thương của Fabinho

Phát biểu sau trận đấu, bản thân HLV Juergen Klopp cũng bày tỏ sự lo lắng, và điều đó cho thấy chấn thương mà Fabinho gặp phải là khá nghiêm trọng. Ở diễn biến mới nhất, tờ Daily Mail cho biết Fabinho chưa được cho đi chụp chiếu, song nhiều khả năng cần ngồi ngoài từ 4 đến 6 tuần để hồi phục hoàn toàn.

Nếu điều này là đúng sự thật, Liverpool sẽ không có được sự phục vụ của tiền vệ 26 tuổi tới 10 trận, bao gồm cả màn so tài then chốt với RB Salzburg ở lượt cuối vòng bảng Champions League, cũng như toàn bộ chiến dịch FIFA Club World Cup tại Qatar. Đó chắc chắn sẽ là một giáng mạnh vào Liverpool, bởi lâu nay Fabinho là mắt xích không thể thay thế nơi tuyến giữa.

liverpool-nhan-tin-set-danh-tu-chan-thuong-cua-fabinho
Fabinho dính chấn thương

Theo thống kê, Liverpool chưa thua bất kỳ trận nào tại Premier League mỗi khi Fabinho đá chính. Như vậy, việc "Lữ đoàn đỏ" ứng phó ra sao trong quãng thời gian Fabinho vắng mặt sẽ quyết định tới thành bại của họ ở cả mùa giải.

Sắp tới, Liverpool sẽ khởi đầu giai đoạn "hành xác". Trong vòng 43 ngày tính từ cuối tháng 11 cho đến đầu tháng Giêng 2020, họ sẽ phải thi đấu 14 trận. Chỉ tính riêng tháng 12, "Lữ đoàn đỏ" sẽ phải đá tới 9 trận ở 4 đấu trường khác nhau.

Minh Đức - Tin tức bóng đá mới nhất TheThaoPro.com

Loading...