Loading...

Liverpool ký hợp đồng với Adrian để dự phòng cho Alisson

Liverpool đã ký hợp đồng với cầu thủ tự do Adrian để làm phương án dự bị cho thủ môn Alisson sau sự ra đi của Simon Mignolet tới Club Brugge với mức giá 8 triệu bảng.

Liverpool ký hợp đồng với Adrian để dự phòng cho Alisson

Cầu thủ 32 tuổi đã hoàn thành việc chuyển đến Anfield sau khi trải qua một cuộc kiểm tra y tế thành công và đồng ý các điều khoản cá nhân với Liverpool.

 

"Tôi nghĩ rằng đây là giải pháp hoàn hảo cho chúng tôi trong thời điểm này, một bản hợp đồng thay thế đầy tài năng và kinh nghiệm", huấn luyện viên Liverpool, Jurgen Klopp nói về Adrian "Với Ali và Simon, tôi cảm thấy như chúng tôi có hai số 1 và theo nhiều cách chúng tôi đã lặp lại điều đó với Adrian.

"Điều này rất quan trọng. Anh ấy là một thủ môn biết Premier League, cũng đã chơi trong các trận đấu đầy áp lực và có chất lượng cao nhất."

"Chúng tôi cần một đôi găng tay lớn để lấp đầy khoảng trống vì Simon là một chuyên gia xuất sắc và đã đóng góp cho câu lạc bộ rất nhiều. Mọi thứ chúng tôi biết về Adrian đều nói với chúng tôi rằng anh ấy có phẩm chất cá nhân cùng với tài năng chơi bóng xuất sắc để đảm bảo khu vực này của đội bóng không bị suy yếu. Chúng tôi đều mong muốn được làm việc với anh ấy."

Sau khi rời West Ham vào mùa hè này, Adrian đã có cuộc hội đàm với Real Valladolid, nhưng đã dừng các cuộc đàm phán đó khi Liverpool xuất hiện và đưa ra lời đề nghị.

Klopp cần một số 2 phía sau có kinh nghiệm để lấp đầy khoảng trống sau sự ra đi của Mignolet.

Sáu năm gắn bó với Hammer, Adrian đã ra sân 150 lần trong tất cả các trận đấu, và là 287 lần ra sân trong tổng số lần thi đấu chuyên nghiệp.

Adrian dự kiến ​​sẽ có mặt trong đội hình trận đấu vào thứ Sáu khi Liverpool khởi đầu mùa giải Premier League mới gặp Norwich City tại Anfield.

Loading...