Loading...

Liverpool đánh bại Barca, Real để ký hợp đồng với Elliott

Theo nguồn tin được tiết lộ bởi ESPN FC, Liverpool đã vượt qua một số câu lạc bộ lớn ở châu Âu để nỗ lực đạt được hợp đồng với tiền vệ từng phá kỷ lục chuyển nhượng của Fulham, Harvey Elliott

Liverpool đánh bại Barca, Real để ký hợp đồng với Elliott

Paris Saint Germain, Real Madrid, Barcelona, ​​Borussia Dortmund và RB Leipzig đều là những đội bóng đang theo đuổi chữ ký của cầu thủ 16 tuổi, người từng trở thành cầu thủ trẻ nhất Premier League hồi tháng Năm.

Manchester City và Chelsea cũng là một trong những câu lạc bộ tại Anh đã theo dõi sát sao cầu thủ tuổi teen này, các nguồn tin thân cận với cầu thủ này cho biết anh đã quyết định tương lai của mình là sẽ phục vụ cho nhà đương kim vô địch châu Âu.

Elliott sẽ không trở thành vận động viên chuyên nghiệp cho đến khi anh sinh nhật lần thứ 17, ngày đó vào tháng Tư. Hiện tại thời hạn hợp đồng tối đa của anh ấy với Liverpool có thể ký sẽ là ba năm.

Liverpool có thể sẽ phải bồi thường một khoản phí không nhỏ cho Fullham vì Elliott là cầu thủ thuộc học viện đào tạo của họ và vì anh ấy chưa đủ tuổi thành vận động viên chuyên nghiệp. Elliott trở thành cầu thủ trẻ nhất của Fulham khi anh ra mắt tại Millwall ở Carabao Cup vào tháng 9 năm ngoái lúc 15 tuổi và 174 ngày.

Sau đó, anh đã phá vỡ kỷ lục Premier League vào tháng 5 năm 2019 trước Wolves, khi anh mới có 16 tuổi và 30 ngày, anh trở thành cầu thủ đầu tiên sinh năm 2003 góp mặt trong giải đấu này.

Đội trưởng Fulham, Tom Cairney nói vào thời điểm đó: "Cậu ấy không cần nhìn ra nơi khác mà vẫn có thể thực hiện một số phép thuật mà mọi người đều ngạc nhiên bằng từ wow.

"Thái độ và niềm tin của cậu ấy vào bản thân mình ở độ tuổi trẻ như vậy thật đáng sợ. Cậu ấy là một cầu thủ chạy cánh khéo léo, cậu ấy có một bộ não bóng đá tuyệt vời, một mục tiêu và là một cầu thủ rất thú vị."

Elliott đại diện cho kế hoạch, chiến lược lâu dài của Liverpool trong việc tuyển dụng những cầu thủ trẻ tài năng trong nước và từ lục địa như đã thấy với việc ký kết hợp đồng với Sepp van den Berg.

Quỷ đỏ sẽ tập trung vào chính sách giữ chân hơn là tái thiết vào mùa hè này, đồng thời nắm bắt những tài năng trẻ cho tương lai. Một nước đi vô cùng sáng suốt của họ.

Loading...