Loading...

Liverpool có thể vô địch Premier League sớm hơn khi Man City phải đối mặt với việc bị trừ điểm

Hãy nhìn nhận rằng, mùa giải năm nay Liverpool không cần đến bất kì sự giúp đỡ nào để sớm vô địch Premier League. Mà cứ tự nhiên mà đến khi Man City đang đối mặt với việc trừ điểm và Premier League chỉ còn 13 vòng, vì vậy nhiều khả năng Liverpool sẽ vô địch sớm hơn dự kiến.

Liverpool có thể vô địch Premier League sớm hơn khi Man City phải đối mặt với việc bị trừ điểm

Theo báo cáo của The Guardian, Man City sẽ bị cấm tham dự Champions League trong hai mùa giải tới, điều này đã đặt ra nhiều câu hỏi về tương lai hoặc nhiều cầu thủ và Pep Guardiola tại câu lạc bộ.

Chưa dừng lại ở đó, sau khi các báo cáo tiếp theo xuất hiện cho thấy Manchester City cũng có thể phải đối mặt với việc bị trừ điểm ở Premier League sau phán quyết.

Đích thân nhà báo Miguel Delaney đã đăng lên twitter

Nó thực sự không rõ mức phạt mà MC phải đối mặt hoặc họ sẽ bị trừ điểm nhanh như thế nào, nhưng điều đó có nghĩa là bữa tiệc vô địch có thể đến nhanh hơn cho Liverpool.

Đội bóng của Jurgen Klopp, hiện đang oai phong dẫn đầu với cách biệt 22 điểm so với chính Man City và Premier League vẫn còn đến 13 trận, do đó bất kỳ điểm trừ nào thực sự có thể kết thúc mọi thứ một cách nhanh chóng.

Duy Khiêm - Tin tức bóng đá mới nhất ThethaoPro.com

 

Loading...