Loading...

SỐC!!! Liverpool có thể lỡ mất chức vô địch Premier League vì lí do này

Liverpool đang tạo ra một khoảng cách an toàn 22 điểm so với đội đứng thứ 2 là Man City về cuộc đua vô địch nhưng đang rò rỉ thông tin họ sẽ không có danh hiệu này chỉ vì virus corona.

SỐC!!! Liverpool có thể lỡ mất chức vô địch Premier League vì lí do này

Liverpool được cho là không có gì bảo đảm họ sẽ được trao danh hiệu Premier League nếu cuộc khủng hoảng virus corona làm hỏng mùa giải đỉnh cao.

Ngày càng có nhiều lo ngại về virus đang lan truyền với tốc độ đáng báo động trên toàn cầu.

Bóng đá Anh vẫn chưa bị ảnh hưởng nhưng Newcastle United đã hành động bằng cách hướng dẫn các cầu thủ của họ không bắt tay nhau trong tập luyện.

UEFA đã thừa nhận họ đang lo lắng cho Euro 2020, giải đấu dự kiến ​​sẽ được tổ chức tại một loạt các thành phố trên khắp lục địa.

Và theo Telegraph, không có bất ngờ nào khi Premier League 2019/20  sẽ bị tạm dừng.

Liverpool có nguy cơ không thể chạm tay vào chức vô địch PL

Cũng như Liverpool không được đảm bảo về danh hiệu này, điều đó cũng có nghĩa là ba câu lạc bộ dưới cùng có thể thoát khỏi sự xuống hạng.

Nếu bị tước chức vô địch một cách vô duyên thì không biết chuyện gì sẽ xảy ra với Liverpool vì chức vô địch PL là khao khát của họ bao năm qua. Vì vậy ban tổ chức Premier League chắc chắn sẽ rất đau đầu về vấn đề này.

Nói về cuộc khủng hoảng virus corona trước cuộc đối đầu với Watford vào thứ Bảy, HLV của Liverpool, Jurgen Klopp nói: "Chúng tôi rất nghiêm túc nhưng chúng tôi không thể tránh mọi thứ. Đây không phải là vấn đề bóng đá mà là vấn đề xã hội.

Hy vọng rằng những người thông minh hơn sẽ tìm ra cách để có câu trả lời cho nó.

Chúng tôi đã được bảo rằng chúng tôi không thể chơi vì vậy chúng tôi sẽ làm. Chúng tôi nghiêm túc nhưng chúng tôi không phát điên với nó. Chúng tôi đã không nói với bất cứ ai không bắt tay, nhưng chúng tôi cũng không buộc họ phải làm điều đó Chúng tôi không thể làm gì hơn chúng tôi ở đây."

Hữu Phát - Tin tức bóng đá mới nhất ThethaoPro.com

Loading...