Loading...

Liverpool có thể bị đánh bại tại Club World Cup bởi các câu lạc bộ Nam Mỹ

Chủ tịch của Gremio, Romasy Bolzan Jr., cho biết Liverpool "có thể đánh bại" và đây cơ hội thực sự cho các câu lạc bộ Nam Mỹ để giành chức vô địch FIFA Club World Cup 2019.

Liverpool có thể bị đánh bại tại Club World Cup bởi các câu lạc bộ Nam Mỹ

Đội bóng Brazil đang vào bán kết Copa Libertadores, nơi họ sẽ đối mặt với Flamengo, và những người chiến thắng trong trận đấu đó sẽ giành chiến thắng trong trận đấu với Junse Jun hoặc River Plate trong trận chung kết.

Những người chiến thắng tại Libertadores sẽ tham dự FIFA Club World Cup vào tháng 12 cùng với tất cả các nhà vô địch lục địa. Không có đội bóng bên ngoài châu Âu nào giành được chiếc cúp kể từ khi Corinthians đánh bại Chelsea vào năm 2012, nhưng Bolzan Jr. cho biết các đội bóng Nam Mỹ ưa thích cơ hội vô địch của họ trước Liverpool, đội đã đánh bại Tottenham 2-0 trong trận chung kết Champions League.

"Những người yêu thích FIFA Club World Cup luôn là các đội bóng châu Âu," ông nói với Fox Sports. "Tôi chắc chắn rằng Liverpool sẽ là đội bóng mà chúng tôi bớt sợ hãi hơn là Real Madrid, người mà chúng tôi đã phải đối mặt vào năm 2017.

"Liverpool là đội bóng có thể bị đánh bại. Bởi chúng tôi, bởi Flamengo, bởi Boca, bởi River. Nhưng Real Madrid lại khác, họ là một đội bóng của những siêu sao và họ luôn đầy rẫy những siêu sao trong đội hình.

"Chúng tôi đã thua 1-0 trước Real Madrid vào năm 2017. Chúng tôi có thể đưa trận đấu đến chấm phạt đền và ở đó, bất cứ điều gì cũng có thể xảy ra. Giống như chúng tôi đã làm với Ajax vào năm 1995, nơi chúng tôi thua, và Hamburg vào năm 1983 trong hiệp phụ."

FIFA Club World Cup 2019 sẽ diễn ra tại Qatar từ ngày 11 đến 21/12, với Real Madrid, họ đã giành được ba danh hiệu gần nhất.

Minh Lâm

Loading...