Loading...

Liverpool cho Bournemouth mượn Wilson

Tiền đạo Harry Wilson của Liverpool được tạo điều kiện để chuyển sang Bournemouth với hình thức cho mượn, trong khi đồng đội Ryan Kent có thể thực hiện một hợp đồng bán đứt Leeds.

Liverpool cho Bournemouth mượn Wilson

Bournemouth đang cố gắng hoàn tất trả một khoản phí mượn cầu thủ với Liverpool cho tiền đạo Harry Wilson. Các cuộc thảo luận giữa hai câu lạc bộ đang diễn ra gấp rút trước khi hết hạn chuyển nhượng vào thứ Năm(08/08), HLV Eddie Howe rất muốn làm việc với tiền đạo 22 tuổi này vào mùa giải tới.

Liverpool muốn đảm bảo rằng Wilson sẽ có đủ số phút ra sân thi đấu thường xuyên và không bao gồm nghĩa vụ bắt buộc phải mua đứt trong các điều khoản của họ cho thỏa thuận cho mượn tạm thời này.

Wilson vẫn đang tập luyện với các nhà vô địch châu Âu vào thứ Hai (05/08) và trong khi không chắc chắn sẽ đạt được thỏa thuận cho mượn, rất có khả năng. Newcastle và Aston Villa cũng quan tâm đến tiền đạo trẻ này, Wilson chơi rất xuất sắc cho Derby County mùa trước, khi anh ghi 15 bàn thắng và cũng để lại dấu ấn khi đội chơi trận chung kết play-off Championship.

Ở một diễn biến khác, Ryan Kent đối mặt với một tương lai không chắc chắn tại Liverpool. Leeds United đã hỏi mua cầu thủ chạy cánh này suốt mùa hè, nhưng họ đã không đến gần với một lời đề nghị chính thức nào để Liverpool có thể xem xét.

Cầu thủ 22 tuổi này được định giá 10 triệu bảng và Liverpool muốn thêm điều khoản bán đứt cũng như các khoản bổ sung liên quan đến quảng cáo trong bất kỳ thỏa thuận nào cho anh ta.

Mặc dù đã mất Kemar Roofe và đã  có Anderlarou với giá 7 triệu bảng, nhưng Leeds vẫn chưa đưa ra lời đề nghị nào của họ dành cho Kent, người mà họ coi là sự thay thế hoàn hảo cho lựa chọn đầu tiên của họ.

Rangers vẫn mong muốn bảo đảm các điều khoản của Kent khi được cho mượn, sau mùa giải ấn tượng 2018-19 dưới thời Steven Gerrard, nhưng theo ESPN FC cho rằng Liverpool không coi đó là một lựa chọn hợp lý.

Loading...