Loading...

Bắt tay với siêu cò Raiola, Lingard đã hết tương lai ở MU

Jesse Lingard đã lên sẵn kế hoạch chia tay Manchester United trong thời gian tới khi đã bắt tay với siêu cò Raiola, người luôn đem phiền phức đến cho MU.

Bắt tay với siêu cò Raiola, Lingard đã hết tương lai ở MU

Jesse Lingard đang gây thất vọng cực lớn. Suốt năm 2019, Lingard không có bất kỳ 1 pha kiến tạo hay ghi bàn nào cho Man United. Với những màn trình diễn tệ hại như thế, Lingard đang tự "đào hố chôn vùi sự nghiệp" của mình ở Old Trafford.

Lingard-bat-tay-voi-sieu-co-raiola-lingard-het-tuong-lai-o-mu
Real Madrid cũng tỏ ra lạnh lùng với Jesse Lingard

Cách đây ít hôm, tờ Mirror tiết lộ, Lingard cũng đã có ý định chia tay Man United với động thái khiến tất cả bất ngờ. Theo đó, cầu thủ số 14 đã chính thức hợp tác với siêu cò Mino Raiola, qua đó làm dấy lên nhiều tin đồn không hay về tương lai của mình.Gần nhất, nhà báo Alessandro Jacobone của tờ Sport Italia xác nhận, siêu cò Raiola đã chọn xong bến đỗ mới cho Lingard. Raiola đã chào bán Lingard cho AC Milan với giá 40 triệu bảng và đang chờ câu trả lời từ đối tác.

Khi mà tương lai đang bấp bênh, tới hôm nay (10/01), Lingard bất ngờ có động thái công khai "thả thính" Real Madrid. Cụ thể, theo WelBeast, Lingard đã bấm theo dõi Real Madrid trên Instagram và Twitter.

Lingard-bat-tay-voi-sieu-co-raiola-lingard-het-tuong-lai-o-mu
Jesse Lingard

Dù vậy, Lingard lập tức nhận cái kết đắng nghét khi phía Real Madrid liền... chặn Lingard ở cả 2 mạng xã hội này. Rõ ràng, Lingard đang thực sự biến mình thành "trò hề" và cảm giác chẳng nơi nào muốn chứa chấp cầu thủ này.

Ngọc Lâm - Tin tức bóng đá mới nhất TheThaoPro.com

Loading...