Loading...

Lindelof bác bỏ tin đồn rời Mu để đến Barca

Victor Lindelof đã gạt bỏ cuộc nói chuyện về việc chuyển đến Barcelona và khẳng định anh ấy đang hạnh phúc ở Manchester United. Đây là tin rất vui dành cho người hâm mộ quỷ đỏ Manchester.

Lindelof bác bỏ tin đồn rời Mu để đến Barca

Người đại diện của cầu thủ người Thụy Điển, Hasan Cetinkaya đã gợi ý vào đêm du lịch tại Úc và Viễn Đông rằng hậu vệ này có thể bị cám dỗ khi chuyển đến Nou Camp nhưng đích thân Lindelof, một trong những cầu thủ hay nhất của Man United mùa trước khẳng định rằng anh ta muốn ở lại MU và cảm thấy hạnh phuc tại đây.

"Tôi rất, rất vui khi trở thành cầu thủ của Manchester United," Lindelof nói trong một cuộc họp báo ở sân cricket WACA.

"Tôi đang rất hào hứng chờ đợi cho mùa giải mới bắt đầu. Đó là câu trả lời của tôi. Tôi rất hạnh phúc ở đây."

Solskjaer đã đưa sáu trung vệ đến Úc, trong đó bao gồm: Lindelof, Phil Jones, Chris Smalling, Eric Bailly, Marcos Rojo và Axel Tuanzebe, trong khi họ vẫn không ngừng theo đuổi một hậu vệ đẳng cấp khác là Harry Maguire.

Leicester đang treo giá 90 triệu bảng cho Maguire, một mức giá mà Man United không thể kham nổi nhưng có hy vọng có thể đạt được thỏa thuận trước thời hạn chuyển nhượng.

Nếu đưa được Maguire về, Mu sẽ có tổng cộng bảy trung vệ chiến đấu cạnh tranh cho hai vị trí trong sơ đồ chiến thuật của Solskjaer,  Solskjaer đã chấp nhận một số cầu thủ có thể sẽ phải rai đi để nhường chỗ cho người mới.

"Vâng, tất nhiên, chúng tôi có giới hạn cầu thủ," Solskjaer nói khi được hỏi về số lượng cầu thủ trong đội bóng của mình.

"Bất cứ ai có biểu hiện tốt sẽ là một phần của đội bóng và bất cứ ai không chiến đấu để cạnh tranh vị trí có thể phải ra đi. Có rất nhiều suy đoán nhưng chúng tôi sẽ làm việc để tìm mối quan hệ với những cầu thủ mà chúng tôi có."

Khi được hỏi nhận xét về trung vệ trẻ Axel Tuanzebe,  Solskjaer nói:

"Axel đã có một cơ hội tuyệt vời để ở đây và chơi bóng. Anh ấy đã có một mùa giải tuyệt vời vào năm ngoái."

"Đó là một mùa giải bắt đầu với những chấn thương nhưng anh ấy thực sự đã chứng minh rằng anh ấy có thể chơi ở cấp độ đó, anh ấy đã thăng hạng với Villa và ngày càng trở nên mạnh mẽ và tập trung."

"Anh ấy đã làm rất tốt vai trò của mình trong trận đấu đầu tiên ở đây (trận đấu với Perth Glory vào thứ Bảy - 13/07) và anh ấy là một trong những người chơi thú vị mà tôi không thể chờ đợi thêm để."

Loading...