Loading...

Liệu Arsenal còn cơ hội để sở hữu "Lá chắn thép" 50 triệu bảng

Trở lại vào đầu tháng 8, tờ The Guardian đã thông báo rằng Arsenal đã đưa ra các yêu cầu về việc ký hợp đồng với Dayot Upamecano từ RB Leipzig.

Liệu Arsenal còn cơ hội để sở hữu "Lá chắn thép" 50 triệu bảng

Trở lại vào TTCN hè 2019,Arsenal đã để quá muộn để rút ra một khoản tiền lớn.

Các ưu tiên của Pháo thủ đều sai vào mùa hè năm ngoái. Nicolas Pepe với giá 72 triệu bảng là một sự hoang phí chưa được đền đáp. Nó khiến họ phải thực hiện một động thái phòng thủ khẩn cấp trả 8 triệu bảng cho David Luiz.

Nếu Arsenal đưa Upamecano trở thành ưu tiên của họ vào mùa hè năm ngoái ngay từ đầu, họ có thể đã hoàn tất thỏa thuận.

Anh ấy là một hậu vệ trẻ xuất sắc, người có thể thay đổi hàng phòng ngự của họ. Anh ấy trẻ, khỏe và đang chứng tỏ mình là một trong những trung vệ giỏi nhất Bundesliga.

Arsenal thiếu tốc độ và sự điềm tĩnh mà anh ấy sẽ mang đến tuyến sau của họ.

Vì Arsenal đã mua đứt William Saliba (đang cho Saint-Étienne mượn), Saliba là một hậu vệ tiềm năng khác vì vậy Pháo thủ không còn quan tâm đến vị trí trung vệ, cụ thể là Upamecano

  Dayot Upamecano of Leipzig runs with the ball during the Bundesliga match between RB Leipzig and Bayer 04 Leverkusen at Red Bull Arena on November 11, 2018 in Leipzig, Germany.

Trong khi cầu thủ người Pháp có điều khoản giải phóng 50 triệu bảng trong hợp đồng của mình, báo cáo của The Mail, anh hiện đang thu hút sự quan tâm từ Bayern Munich và Barcelona.

Họ sẽ không phải là những người duy nhất quan tâm. Với những đại gia của châu Âu , Arsenal phải đối mặt với một cuộc đấu tranh khó khăn để ký hợp đồng với anh.

Có vẻ như Pháo thủ sẽ khó có thể tham dự Champions League mùa tới. Vì vậy đối với các  CĐV của Arsenal, họ sẽ  hối tiếc vì đội bóng con cưng không ưu tiên Upamecano sớm hơn vào mùa hè năm ngoái

Dayot Upamecano of RB Leipzig controls the ball during the Bundesliga match between Bayer 04 Leverkusen and RB Leipzig at BayArena on October 5, 2019 in Leverkusen, Germany.

Duy Khiêm - Tin tức bóng đá mới nhất TheThaoPro.com

Loading...