Loading...

Lewandowski ghi 4 bàn cho Bayern Munich nhanh nhất lịch sử Cúp C1

Robert Lewandowski đã đi vào lịch sử Bayern Munich khi trở thành chân sút vĩ đại nhất Cúp C1 sau cú poker trong trận thắng Red Star Belgrade.  

Lewandowski ghi 4 bàn cho Bayern Munich nhanh nhất lịch sử Cúp C1

Lewandowski gây kinh ngạc khi ghi 4 bàn trong khoảng thời gian 15 phút, giúp Bayern Munich vùi dập Red Star Belgrade 6-0. Kết quả là tiền đạo người Ba Lan đã vượt qua Thomas Muller trở thành cầu thủ ghi bàn xuất sắc nhất mọi thời đại của CLB tại Cúp C1 (46 bàn). Kỷ lục tương tự cũng được anh nắm giữ ở đội bóng cũ Dortmund.

Cú poker nói trên được thực hiện trong 14 phút và 31 giây, nghĩa là nhanh nhất gấp bốn lần thành tích tốt nhất trước đó trong lịch sử Champions League.Cần biết rằng, Lewandowski chỉ là cầu thủ thứ hai có hơn một lần ghi được 4 bàn thắng trở lên trong một trận đấu ở Cúp C1, cùng với Lionel Messi.

lewandowski-ghi-4-ban-nhanh-nhat-lich-su-cup-c1-cho-bayern-munich
Lewandowski ghi 4 bàn chỉ trong chưa đầy 15 phút

Trong khi Messi ghi 4 bàn trước Arsenal và 5 bàn trước Leverkusen thì Lewandowski đều có 4 bàn vào lưới Real Madrid và Red Star. Mùa này, tiền đạo người Ba Lan đang gây kinh ngạc cho tất cả khi đã có 31 bàn sau 26 trận và có 51 bàn sau 51 trận trong năm 2019.

Ở Champions League, anh có 10 bàn sau 5 trận, 17 bàn sau 15 trận ở giải trong nước và 4 bàn trong 6 trận với đội tuyển quốc gia. Cho đến hết tháng 11, khó tin là thành tích nổ súng đã lên tới con số 31.

Ngọc Minh - Tin tức bóng đá mới nhất TheThaoPro.com

Loading...