Loading...

Lampard: Tôi không cần chiêu mộ cầu thủ mới

Huấn luyện viên mới của Chelsea, Frank Lampard đã cố gắng sử dụng nguồn lực hiện tại vốn có của câu lạc bộ để đưa Chelsea đi lên sau lệnh cấm chuyển nhượng đối với câu lạc bộ, ông nói rằng "không cần cầu thủ mới".

Lampard: Tôi không cần chiêu mộ cầu thủ mới

Chelsea không thể đăng ký cầu thủ mới do lệnh cấm chuyển nhượng hai mùa do FIFA đưa ra vào tháng 2 và được thực hiện vào tháng 5 sau khi họ nhận thấy dấu hiệu vi phạm các quy tắc liên quan đến việc ký hợp đồng với cầu thủ dưới 18 tuổi.

"Tôi nghĩ rằng tôi đã được thừa hưởng những cầu thủ rất giỏi," Lampard nói trong một cuộc họp báo ở Nhật Bản. "Chúng tôi không thể đưa bất kỳ cầu thủ mới nào vào, chúng tôi biết điều đó, nhưng tôi cũng không cần cầu thủ mới. Tôi rất hài lòng với đội hình hiện tại và quyết tâm để chúng tôi thành công."

Bất chấp lệnh cấm, Chelsea đã ký một hợp đồng mới với tiền vệ người Croatia, Mateo Kovacic từ Real Madrid trong một thỏa thuận trị giá 40,3 triệu bảng hồi đầu tháng này.

Mùa giải trước, Kovacic được Chelsea mượn, có nghĩa là The Blues đã có thể ký hợp đồng với tiền vệ này mà không vi phạm lệnh cấm chuyển nhượng hai mùa của họ khi anh vẫn là thành viên của câu lạc bộ đến hết ngày 30/06/2019.

Tiền vệ 25 tuổi đã ngồi cạnh Lampard trong buổi họp báo và nói: "Thật đáng kinh ngạc khi có một huyền thoại câu lạc bộ làm huấn luyện viên của bạn nhưng điều đó cũng khá khó khăn. Việc tập luyện rất căng thẳng nhưng chúng tôi rất thích.

"Có rất nhiều quả bóng, chính xác là những gì chúng tôi thích, và chúng tôi mong muốn được học hỏi nhiều điều từ anh ấy và khiến anh ấy tự hào."

Đội hình Chelsea đã đến Nhật Bản vào sáng thứ Ba cho chuyến du đấu trước mùa giải của họ.

Đội bóng của Lampard sẽ đấu với nhà vô địch giải đấu J1, Kawasaki Frontale tại Yokohama vào thứ Sáu trước khi gặp nhà vô địch Tây Ban Nha Barcelona tại Saitama vào ngày 23 tháng 7.

Loading...