Loading...

Lampard tiếp quản vị trí huấn luyện viên đội một Cheasea

Chelsea hy vọng sẽ hoàn tất việc bổ nhiệm Frank Lampard làm HLV mới vào tuần tới, nguồn tin từ ESPN FC.

Lampard tiếp quản vị trí huấn luyện viên đội một Cheasea

Lampard đã được chủ tịch câu lạc bộ Roman Abramovich xác định là sự lựa chọn số 1 để tiếp quản ghế huấn luyện viên từ Maurizio Sarri, người đã trở thành huấn luyện viên mới của Juventus.

Chelsea sẵn sàng trả 4 triệu bảng đền bù để giải phóng Lampard khỏi hợp đồng với Derby, nhưng mong muốn của câu lạc bộ Championship là để đảm bảo một sự thay thế xứng tầm trước khi chấp nhận để Lampard ra đi, việc này đã làm chậm quá trình đàm phán để Lampard trở về Chease.

Lampard dự kiến ​​sẽ ký hợp đồng 3 năm và được hợp tác cùng cựu huấn luyện viên của học viện Chelsea, Jody Morris và huấn luyện viên thể hình lâu năm Chris Jones.

Derby đã muốn giữ Lampard sau mùa giải đầu tiên thăng hoa, khi Lampard đã dẫn dắt một đội bóng trẻ hiên ngang vào trận chung kết play-off Championship, Derby đã đề nghị Lampard gia hạn hợp đồng mới.

Lampard sẽ hợp tác chặt chẽ với cựu đồng đội của Chelsea, Petr Cech, được công bố là cố vấn kỹ thuật mới của câu lạc bộ vào thứ 6.

Cech sẽ cung cấp lời khuyên về tất cả các vấn đề bóng đá và hiệu suất làm việc để cải thiện con đường từ học viện đến đội hình đội một và tìm kiếm các tài năng trẻ từ các câu lạc bộ khác trên thế giới.

Một thành viên khác của đội bóng giành danh hiệu Premier League đầu tiên cùng Chelsea là Claude Makelele, cũng đã được liên kết với vai trò giúp chăm sóc các cầu thủ cho mượn, trong khi huấn luyện viên học viện Joe Edwards sẽ được thăng chức.

Loading...