Loading...

Lampard không nói chuyện với Abramovich khi đàm phán hợp đồng với Chelsea

Tân HLV trưởng của Chelsea, Frank Lampard, tiết lộ ông chưa hề nói chuyện với ông chủ Roman Abramovich trong quá trình đàm phán. Thay vào đó, Giám đốc điều hành Marina Granovskaia mới là người thương thảo trực tiếp.

Lampard không nói chuyện với Abramovich khi đàm phán hợp đồng với Chelsea

Chelsea đã giới thiệu Lampard vào hôm thứ Năm (4/7) sau khi ký kết một hợp đồng có thời hạn 3 năm từ Derby County. Ông sẽ thay thế Maurizio Sarri, người đã chuyển tới Juventus vào tháng trước.
 
Lampard từng có mối quan hệ tốt đẹp với Abramovich khi còn là cầu thủ của Chelsea. Tuy nhiên trong quá trình đàm phán quay lại, hai người lại chưa từng có một cuộc nói chuyện nào cả. Người duy nhất là Lampard trao đổi là Granovskaia.
 
"Tôi vẫn chưa nói chuyện với Roman", Lampard nói. "Tôi chỉ trao đổi cùng Marina về cách tôi muốn làm việc tại câu lạc bộ và cách mà họ muốn tôi làm. Tuy nhiên tôi sẽ sớm nói chuyện với ông ấy trong thời gian tới. Roman là người bận rộn và tôi tôn trọng điều đó. Tôi nghĩ một trong những lợi ích của tôi khi ở đây là không cần nói chuyện quá nhiều với ông chủ. Những cuộc trao đổi với Marina đều như tôi mong đợi".
 
"Tôi vẫn nhớ lần đầu tiên gặp ông ấy từ nhiều năm trước. Roman nói chuyện rất cởi mở và muốn câu lạc bộ nhanh chóng tiến bộ. Và tôi không nghĩ rằng bây giờ Chelsea đã xuống cấp. Không ai có thể giành chiến thắng năm này qua năm khác. Tôi hy vọng Roman cũng đồng ý với tôi về một sự trở lại của câu lạc bộ", anh nhấn mạnh.
 
Lampard và Abramovich từng có mối quan hệ khá thân thiết khi anh còn là cầu thủ ở Chelsea
Lampard và Abramovich từng có mối quan hệ khá thân thiết khi anh còn là cầu thủ ở Chelsea
Sự trở lại của Lampard cùng với cựu huấn luyện viên của học viện Jody Moris trong vai trò trợ lý đã nuôi hy vọng rằng câu lạc bộ sẽ tạo nhiều đất diễn hơn cho các cầu thủ trẻ. Lampard xác nhận quan điểm này nhưng cũng cho biết họ cần phải nỗ lực để có thể đứng trong đội hình của ông.
 
"Công việc của tôi là cố gắng tìm sự cân bằng giữa các cầu thủ đội một và những tài năng trẻ từ học viện", ông cho biết. "Không ích gì khi tôi nói sẽ tạo điều kiện cho tất cả các cầu thủ trẻ. Họ phải thể hiện được năng lực của mình".
 
Việc Chelsea không thể mua thêm người do án cấm chuyển nhượng của FIFA sẽ là cơ hội không thể tốt hơn cho các cầu thủ trẻ từ học viện. Tuy nhiên Lampard không tin rằng đó là yếu tố quyết định.
 
"Cá nhân tôi nghĩ rằng đó là một cơ hội cho các cầu thủ trẻ. Tuy nhiên nếu bị cấm chuyển nhượng trong thời gian dài thì đó cũng là một vấn đề không hề tốt. Cánh cửa sẽ mở với những người có quyết tâm", Lampard chốt lại.
Loading...