Loading...

Lampard giúp Pulisic thích nghi như thế nào tại Chelsea?

Được kỳ vọng sẽ thay thế được cho Eden Hazard trong mùa này, Christian Pulisic vẫn chưa thể hiện được nhiều nhưng anh vẫn nhận sự ủng hộ lớn từ HLV Frank Lampard.

Lampard giúp Pulisic thích nghi như thế nào tại Chelsea?

Pulisic vẫn đang thích nghi khá chậm với môi trường mới tại Chelsea. Dù được Lampard sử dụng trong cả 5 trận mùa này, tiền vệ người Mỹ mới đóng góp được 1 kiến tạo. Màn thể hiện của anh còn kém cả 2 cầu thủ trẻ như Mason Mount và Tammy Abraham.

Tuy nhiên, việc Pulisic làm quen chậm đã nằm trong dự đoán của Chelsea. Không phải đến bây giờ mà ngay ở mùa ra mắt Dortmund 2016/17, Pulisic dù thi đấu 29 trận tại Bundesliga thì cũng chỉ đóng góp 3 bàn thắng và 6 kiến tạo.

Huấn luyện viên Lampard vẫn dành trọn niềm tin cho Pulisic
Huấn luyện viên Lampard vẫn dành trọn niềm tin cho Pulisic

Đương nhiên, những thông số này khó lòng làm người hâm mộ Chelsea vơi đi nỗi nhớ Hazard nhưng nhìn toàn cục, vẫn cần cho Pulisic thêm thời gian. HLV Lampard thì bỏ ngoài tai mọi chỉ trích nhằm vào học trò để dành niềm tin trọn vẹn. Điều này làm tuyển thủ Mỹ rất cảm động:

"Lampard là một người tốt và ông ấy giúp tôi rất nhiều. Lampard hiểu tôi từ đâu đến và cách tôi chơi bóng. Đến thời điểm này, Lampard đang làm rất tốt nhiệm vụ của mình, giúp đỡ tôi, dạy các cầu thủ cách thích nghi, đặc biệt là những tài năng trẻ".

Minh Lâm - Tin tức bóng đá mới nhất ThethaoPro.com

Loading...