Loading...

Koscielny gặp lãnh đạo Arsenal sau khi đình công

Đội trưởng Arsenal, Laurent Koscielny sẽ gặp các quan chức của câu lạc bộ để tìm hiểu các biện pháp trừng phạt mà anh ấy phải đối mặt sau khi từ chối tham dự chuyến du đấu của đội bóng tới Mỹ.

Koscielny gặp lãnh đạo Arsenal sau khi đình công

Hậu vệ người Pháp cảm thấy câu lạc bộ đã thiếu tôn trọng anh ta vì tranh chấp hợp đồng của anh. Koscielny đã 33 tuổi, còn một năm trong hợp đồng hiện tại của anh ấy và muốn cam kết thêm hai mùa giải nữa nhưng không nhận được lời đề nghị nào từ Pháo thủ mặc dù đã sẵn sàng cho một lựa chọn mới với những đãi ngộ tốt hơn.

Cầu thủ này hiện đang tập luyện với đội hình dưới 23 tuổi tại cơ sở của Arsenal ở London là Colney. Có vẻ như không có cách nào để giải quyết mâu thuẫn giữa câu lạc bộ London và hậu vệ người Pháp này.

Kể từ khi cầu thủ này đưa ra quyết định công khai, Koscielny hiện đã nhận được một lời đề nghị hợp đồng chắc chắn từ một số câu lạc bộ của Pháp, trong đó có Lyon, Marseille và Rennes cùng quan tâm đến việc ký hợp đồng với anh. Hiện anh vẫn chưa công khai nói về vụ việc, nhưng Arsenal đã tức giận với quyết định của Koscielny.

Các nguồn tin tiết lộ với ESPN FC rằng, Koscielny đã nói với HLV Unai Emery của Arsenal vào thứ Tư (10/07) rằng, anh rất vui khi được tập luyện với đội trẻ cho đến khi hai bên tìm thấy giải pháp phù hợp.

Koscielny đã gia nhập Arsenal từ câu lạc bộ Pháp, Lorient năm 2010, anh đã có hơn 350 lần ra sân cho câu lạc bộ. Lần cuối cùng cầu thủ này ký hợp đồng gia hạn là vào năm 2017, và hiện tại thỏa thuận đó sẽ hết hạn vào cuối mùa giải 2019-20.

Trung vệ này bị chấn thương đầu gối nghiêm trọng trước Atletico Madrid vào tháng 5 năm 2018, điều này khiến anh bị loại và bỏ lỡ chức vô địch World Cup cùng ĐTQG Pháp, anh cũng đã trở lại đội tuyển Pháp vào tháng 12 năm ngoái.

Arsenal sẽ đối đầu với Colorado Rapids trong trận giao hữu vào ngày 16 tháng 7 trước khi tiếp Bayern Munich, Fiorentina và Real Madrid ở International Champions Cup. Họ khởi động chiến dịch Premier League của họ tại Newcastle vào ngày 11 tháng 8.

Loading...