Loading...

Koscielny có mặt ở Bordeaux để hoàn tất việc chuyển nhượng

Đội trưởng của Arsenal, Laurent Koscielny sắp sửa gia nhập câu lạc bộ Ligue 1 là Bordeaux, các nguồn tin đã tiết lộ với ESPN FC. Như vậy sau nhiều ngày đàm phán cuối cùng Koscielny cũng được toại nguyện

Koscielny có mặt ở Bordeaux để hoàn tất việc chuyển nhượng

Trung vệ  người Pháp đã đến gặp mặt đàm phán hôm thứ Hai (05/08) sau cuộc hội đàm tích cực giữa hai câu lạc bộ ở London vào tuần trước. Cầu thủ 33 tuổi lạc quan rằng Arsenal sẽ đồng ý một thỏa thuận cuối cùng với Bordeaux để cho anh trở lại Pháp thi đấu. Thỏa thuận đã được hoàn tất vào cuối ngày thứ Hai.

Koscielny sẽ có một cuộc kiểm tra y tế vào thứ ba(06/08) trước khi ký hợp đồng ba năm. Phí chuyển nhượng cầu thủ này rơi vào khoảng 5 triệu euro. Cầu thủ người Pháp đã từ chối đi lưu diễn ở Mỹ với câu lạc bộ trong suốt mùa hè để chuẩn bị bắt đầu mùa giải mới.

HLV Unai Emery của Arsenal muốn giữ anh ở câu lạc bộ nhưng Koscielny nhất quyết không muốn chơi thêm cho câu lạc bộ thành London một lần nào nữa. Sau khi tập luyện cùng đội trẻ 23 tuổi trong một tháng, cuối cùng áp lực của anh với ban lãnh đạo đội bóng đã giành chiến thắng và anh sẽ trở lại Ligue 1 sau 9 năm kể từ khi rời khỏi nơi đây.

Koscielny gia nhập Arsenal từ Lorient vào mùa hè 2010 với giá 10 triệu euro và tại đây anh đã ra sân hơn 300 trận cho Pháo thủ và giành 3 Cup FA.

Loading...