Loading...

Klopp: Liverpool sẽ không loại trừ việc ký hợp đồng với một hậu vệ trái

Jurgen Klopp đang muốn cánh trái của Liverpool sẽ có thêm các lựa chọn khi họ không loại trừ khả năng sẽ chiêu mộ một hậu vệ trái làm dự phòng cho Andy Robertson trong kỳ chuyển hượng hè này.

Klopp: Liverpool sẽ không loại trừ việc ký hợp đồng với một hậu vệ trái

Cầu thủ đội trưởng đội tuyển Scotland là một trong những cầu thủ nổi bật nhất của câu lạc bộ trong mùa giải 2018-19, anh đã trải qua ca phẫu thuật nhỏ trên tay sau khi bị nhiễm trùng do vết côn trùng cắn.

Anh sẽ sớm trở lại tập luyện và sẽ đi Mỹ cùng toàn đội, nhưng Klopp vẫn đang băn khoăn quyết định có nên tìm kiếm trên thị trường vị trí hậu vệ trái với một người dưới 25 tuổi để phục vụ cho chiến dịch mới hoặc làm phương án dự phòng.

Liverpool đã mất Alberto Moreno vào tay Villarreal trong một vụ chuyển nhượng miễn phí vào mùa hè này, trong khi Yasser Larouci và Adam Lewis đều được trao cơ hội để gây ấn tượng ở vị trí này trong chiến thắng trước Tranopes Rovers và Bradford City.

James Milner và Joe Gomez cũng đã từng chơi ở vị trí hậu vệ trái cho Quỷ đỏ và đã có thể đạt được yêu cầu chuyên môn đưa ra.

"Tôi đã nói rồi, chúng tôi phải suy nghĩ về mọi thứ, và cuối cùng có lẽ chúng tôi không làm gì cả, nhưng chúng tôi sẽ làm điều cần thiết và đúng đắn", HLV Liverpool nói sau chiến thắng ở trận giao hữu với tỷ số 3-1 tại Valley Parade.

"Như bạn có thể tưởng tượng, chúng ta sẽ có một cái nhìn về tất cả những thứ xung quanh chúng ta. Tất nhiên chúng tôi đã mất một hậu vệ trái (hàm ý nói mất Moreno), và hôm nay bạn đã thấy hai cầu thủ trẻ (Larouci và Lewis), trong khi James Milner cũng đã chơi ở vị trí đó. "

Trong khi đó, ở hàng tiền vệ, Klopp đã sử dụng Adam Lallana trong vai trò sâu sắc hơn và giải thích suy nghĩ của mình đằng sau sự chuyển đổi chiến thuật.

"Anh ấy là loại cầu thủ này, anh ấy có thể chơi tốt ở vị trí đó, không có vấn đề gì," Klopp nói.

"Anh ấy rõ ràng thích vai trò mới này rất nhiều! Đó là về việc tạo cho Adam nhịp điệu, mang lại những thứ anh ấy tự nhiên giỏi: không gian nhỏ, giữ bóng, chuyền bóng và tất cả những thứ đó, và thỉnh thoảng đưa ra những bước chạy bứt tốc cũng vậy - đặc biệt là khi phối hợp cùng với Milner, đó là  điều có thể.

"Đối với chúng tôi, đó là một lựa chọn khác để sử dụng. Bây giờ anh ấy chỉ cần một chút may mắn để tránh những chấn thương, đó là sự thật. Chúng tôi phải trải qua giai đoạn tập huấn mà không bị thương, điều đó thật tuyệt vời, và chúng tôi sẽ có một vài cầu thủ 'mới' mùa này. "

Loading...