Loading...

Klopp có thể nghỉ phép từ năm 2022

HLV Jurgen Klopp của Liverpool có thể nghỉ phép một năm khi kết thúc hợp đồng vào năm 2022, dựa trên các nguồn tin đã nói với ESPN FC.

Klopp có thể nghỉ phép từ năm 2022

Jurgen Klopp có thể nghỉ phép một năm vào cuối hợp đồng Liverpool vào năm 2022 và trong khi các chủ sở hữu của câu lạc bộ hy vọng anh ta sẽ cam kết gia hạn, họ có ý định không gây áp lực cho anh ta, các nguồn tin đã nói với ESPN FC.

Người đàn ông 51 tuổi, người đã ăn mừng chiếc cúp đầu tiên của mình với tư cách là hlv trưởng Liverpool với chiến thắng chung cuộc Champions League 2-0 trước Tottenham vào thứ Bảy tuần trước, đã nhiều lần tuyên bố mong muốn được nghỉ ngơi từ những yêu cầu "rất dữ dội" của ban lãnh đạo.

Đó là một vấn đề anh ấy đã bàn bạc với gia đình của mình, và anh ấy đã đề cập đến một khoảng thời gian nghỉ ngơi 12 tháng sẽ là thời gian yêu thích của anh ấy trong quá khứ.

Trong khi chủ sở hữu Fenway Sports Group muốn Klopp ở lại Mer Jerseyide sau ba năm tiếp theo của hợp đồng, họ sẽ không muốn anh ta từ chối lời đề nghị mới.

Do đó, các điều khoản được cải thiện sẽ chỉ được soạn thảo nếu HLV người Đức yêu cầu và ông chưa đưa ra bất kỳ dấu hiệu nào về việc liệu ông có thay đổi quyết định về việc hết thời gian sau năm 2022 hay không.

Với mối quan hệ bền chặt giữa Klopp và chủ tịch của FSG, Mike Gordon, người đã ở lại nhà quản lý vào tối Chủ nhật sau cuộc diễu hành chiến thắng của đội, sẽ không có bất kỳ cuộc thảo luận chính thức hay quá trình dài nào nếu ông quyết định gia hạn cam kết.

Điều này được chứng minh bằng cách Liverpool xử lý hợp đồng sáu năm mà họ đã trao bởi ông chủ Quỷ đỏ vào tháng 6 năm 2016. Trong cuộc trò chuyện với Gordon, Klopp nói rằng ông có thể tưởng tượng mình ở câu lạc bộ trong phần còn lại của sự nghiệp. Chủ tịch của FSG sau đó đã gọi cho chủ sở hữu chính John Henry và chủ tịch Tom Werner trước khi một thỏa thuận mới được ký kết trong vài giờ. Klopp, người đã đi nghỉ ở Ibiza trước khi lên phà tới Formentera, đã ký vào ngày 16 tháng 6 - sinh nhật lần thứ 49 của ông. Tin tức này chỉ được Liverpool công bố chính thức vào đầu tháng trước.

Đưa câu lạc bộ đến danh hiệu vô địch châu Âu lần thứ sáu tại Madrid sẽ không hẳn vai trò là tia sáng để FSG thưởng cho HLV người Đức - họ sẽ đề nghị Klopp ký hợp đồng mới sau thất bại chung kết Champions League năm ngoái trước Real Madrid ở Kiev nếu anh ta muốn nó Các chủ sở hữu tin rằng quy mô ảnh hưởng của anh ấy ở Liverpool không thể chỉ được đo bằng các danh hiệu.

Họ sẽ có sự lạc quan rằng cựu huấn luyện viên của Mainz và Borussia Dortmund, người đã có bảy năm ở cả hai câu lạc bộ, cho thấy anh ấy muốn vượt qua thời gian đó tại Anfield, nơi anh ấy đã ở kể từ tháng 10 năm 2015.

Tuy nhiên, FSG sẽ tôn trọng quyết định của Klopp nếu anh ấy muốn tuân thủ kế hoạch nghỉ ngơi khi hết hạn hợp đồng.

Loading...