Loading...

Klopp bác bỏ khả năng Liverpool chiêu mộ Mbappe

HLV Jurgen Klopp của Liverpool đã bác bỏ khả năng chiêu mộ Kylian Mbappe đến với các nhà đương kim vô địch châu Âu, ông nhấn mạnh rằng không có câu lạc bộ nào có thể đủ khả năng để ký hợp đồng với tiền đạo này.

Klopp bác bỏ khả năng Liverpool chiêu mộ Mbappe

HLV Jurgen Klopp của Liverpool khẳng định không có câu lạc bộ nào trên thế giới đủ khả năng ký hợp đồng với tiền đạo của Paris Saint-Germain.

"Mua được cầu thủ tầm cỡ như Mbappe là việc làm vô cùng khó khăn", Klopp phát biểu với các phóng viên trước cuộc đụng độ quan trọng tại Premier League với Manchester City vào Chủ nhật tuần này.

Mbappe đang là cầu thủ được thèm muốn nhất Châu Âu
Mbappe đang là cầu thủ được thèm muốn nhất Châu Âu

"Tôi không thấy bất kỳ câu lạc bộ nào vào lúc này có thể mua Kylian Mbappe từ PSG. Tôi không thấy bất kỳ câu lạc bộ nào có đủ tiềm năng, điều đó là sự thật. Và chúng tôi cũng không phải ngoại lệ, đơn giản chúng tôi không thể làm điều đó."

"Tôi đồng ý với quan điểm xuất phát từ thể thao, chẳng có lý do gì khiến bạn không muốn ký hợp đồng với anh ấy. Anh ấy là một cầu thủ siêu đẳng, nhưng đó không phải là tất cả và tiền là yếu tố không thể thiếu khi bạn muốn có anh ấy. Chúng tôi không có cơ hội, hoàn toàn không có cơ hội chiêu mộ cậu ấy. Xin lỗi vì tôi đã nói sự thật. " Klopp mạnh dạn nói!

Klopp tin giá trị chuyển nhượng quá lớn của Mbappe là mấu chốt khiến việc tuyển dụng cầu thủ này là không thể
Klopp tin giá trị chuyển nhượng quá lớn của Mbappe là mấu chốt khiến việc tuyển dụng cầu thủ này là không thể

Mbappe mới 20 tuổi, anh là một trong những cầu thủ được thèm muốn nhất của bóng đá thế giới khi nổi lên là một cầu thủ trẻ đầy tiềm năng ở Monaco, và chính PSG đã đánh bại các câu lạc bộ danh tiếng như Real Madrid và Liverpool để có chữ ký của Mbappe vào năm 2017.

Nhà vô địch World Cup vẫn liên tục được kết nối để chuyển đến Real Madrid. Cựu phó chủ tịch của Monaco, ông Vadim Vasilyev, nói vào đầu tuần này rằng ông tin rằng Mbappe cuối cùng sẽ chuyển đến Bernabeu, trong khi giám đốc thể thao của PSG là Leonardo trả lời một cách giận dữ sau khi Zinedine Zidane nói về giấc mơ thời thơ ấu của cầu thủ người Pháp là chơi bóng cho gã khổng lồ Tây Ban Nha.

Klopp tin tưởng Liverpool có sức hút riêng và họ sẽ thu hút được các ngôi sao
Klopp tin tưởng Liverpool có sức hút riêng và họ sẽ thu hút được các ngôi sao

Mặc dù khẳng định rằng động thái quan tâm dành cho Mbappe nằm ngoài tầm kiểm soát của câu lạc bộ, nhưng Klopp nói rằng ông vẫn tự tin rằng Liverpool có thể thu hút được những cầu thủ tầm cỡ để củng cố đội hình của mình khi được yêu cầu chuyển nhượng.

"Tôi không nghĩ rằng chúng tôi kém hấp dẫn với những cầu thủ tài năng. Câu lạc bộ đang ở một vị trí rất tốt. Hình ảnh của câu lạc bộ cũng rất đẹp, có thể là như vậy, nhưng bây giờ tôi nghĩ rằng cuộc sống của một người ủng hộ Liverpool sẽ dễ dàng hơn và điều đó có nghĩa là chúng tôi sẽ ký hợp đồng với các cầu thủ mà chúng tôi thấy phù hợp với đội bóng. " Klopp kết luận !

Minh Lâm - Tin tức bóng đá mới nhất TheThaoPro.com

Loading...