Loading...

Không đội nào muốn đụng Liverpool ở vòng 1/8

Đó là tuyên bố của hậu vệ Andy Robertson, khi anh tin rằng danh tiếng của Liverpool hiện tại khiến nhiều CLB phải kinh hãi.  

Không đội nào muốn đụng Liverpool ở vòng 1/8

Dù gặp đôi chút khó khăn ở vòng bảng song nhờ bản lĩnh của một ông lớn, Liverpool đã xuất sắc đoạt vé vào vòng 1/8 Champions League 2019/20 với tư cách nhất bảng.

Với những gì mà đội nhà đã thể hiện, hậu vệ Robertson tin rằng không một đối thủ nào muốn đụng độ Liverpool trong lễ bốc thăm chia cặp tại Nyon, Thụy Sỹ vào tối thứ Hai tuần tới (16/12).

liverpool-dang-la-duong-kim-vo-dich-chau-au
Liverpool đang là nhà đương kim vô địch Châu Âu

"Chúng tôi tôn trọng mọi đối thủ nhưng chúng tôi biết cách mà toàn đội đã làm mọi thứ trong hai năm qua, và không ai muốn đối đầu với Liverpool. Điều này là rõ ràng. Nhưng chúng tôi phải tiếp tục chứng minh điều đó.

Chúng tôi sẽ chờ đợi lễ bốc thăm và xem gặp đội nào ở vòng 1/6. Chúng tôi biết sẽ rất khó khăn dù đối thủ là ai, nhưng chúng tôi muốn một lần nữa tiến xa ở Champions League", Robertson cho biết. Trong những năm qua, Liverpool luôn có thói quen tự làm khó mình ở vòng bảng, nhưng lại thi đấu cực hay khi vào vòng đấu loại trực tiếp.

tap-the-liverpool-rat-manh
Liverpool sở hữu tập thể mạnh mọi tuyến và chiều sâu đội hình rất chất lượng

Chia sẻ về vấn đề này, Robertson nói: "Đó là bầu không khí mà chúng tôi đã tạo ra trong hai năm qua. Chúng tôi đã vào chung kết Champions League 2 lần, với 1 lần thua và 1 lần vô địch. Rõ ràng, Liverpool được tôn trọng ở giải đấu này.

Năm ngoái và năm kia, chúng tôi đã chơi xuất sắc ở vòng loại trực tiếp. Chúng tôi kiểm soát các trận đấu, và toàn đội hiểu rằng với tư cách là nhà vô địch, Liverpool trở thành mục tiêu cần tiêu diệt của mọi đội bóng.

Đó là những gì chúng tôi cần phải giải quyết, và hi vọng chúng tôi có thể giải quyết tốt. Nhưng có khoảng 40 trận từ nay cho đến vòng 1/8 (diễn ra vào cuối tháng 2), vì thế, chúng tôi cần phải tập trung vào các trận đấu khác trước khi nghĩ tới việc này".

Minh Lâm - Tin tức bóng đá mới nhất TheThaoPro.com

Loading...