Loading...

Không BẮT TAY và không MASCOTS tại cuộc đụng độ giữa Liverpool vs Bournemouth

Virus Corona tiếp tục có tác động đến các sự kiện thể thao, trong đó trận đấu giữa Liverpool với Bournemouth mới nhất để thực hiện các biện pháp an toàn phòng ngừa thì các cầu thủ không bắt tay trước trận đấu và không có các mascots để dắt ra sân.

Không BẮT TAY và không MASCOTS tại cuộc đụng độ giữa Liverpool vs Bournemouth


Các cầu thủ đi ngang qua nhau rất vui vẻ thay vì thói quen bắt tay thông thường trước khi bắt đầu.

HLV Jurgen Klopp của Liverpool đã đảm bảo ông tuân thủ các quy tắc mới khi ông không bắt tay, thay vào đó sử dụng khuỷu tay.

HLV Kloop tuân thủ quy định mới

Các câu lạc bộ Premier League có thể mất hơn 100 triệu bảng mỗi tháng nếu ban tổ chức quyết định tổ chức các trận đấu mà không có người hâm mộ.

Chính phủ tuyên bố rằng các cuộc đàm phán với các cơ quan quản lý thể thao, giải đấu và đài truyền hình được lên kế hoạch vào thứ Hai.

Đã có 164 trường hợp được xác nhận ở Anh cho đến khi các quốc gia đấu tranh để ngăn chặn virus lây lan hơn nữa.

Ý đã bị ảnh hưởng nặng nề bởi sự bùng phát và nhiều sự kiện thể thao của họ đã bị hủy bỏ hoặc buộc phải được chơi phía sau cánh cửa đóng kín.

Các cầu thủ tươi cười thay vì bắt tay như thường lệ

Nếu Premier League bị buộc phải tổ chức các trận đấu không khán giả, các đài truyền hình Sky và BT Sports có thể được yêu cầu hiển thị các trận đấu miễn phí để những người ủng hộ dự định tham dự vẫn có thể xem trận đấu.

Những người đứng đầu Premier League đã gửi thư cho tất cả 20 câu lạc bộ giải thích rằng có khả năng không thể có lựa chọn nào khác ngoài việc thi đấu không khán giả

Duy Khiêm - Tin tức bóng đá mới nhất ThethaoPro.com

Loading...