Loading...

Khi nào Liverpool sẽ chơi ở World Cup Club?

FIFA sẽ tiếp cận các đối tác tiềm năng cho phiên bản mở rộng của giải đấu câu lạc bộ trước khi đưa ra khuyến nghị tại cuộc họp hội đồng tiếp theo tại Thượng Hải vào ngày 23 và 24 tháng 10.

Khi nào Liverpool sẽ chơi ở World Cup Club?

FIFA đã trao cho Qatar quyền lưu trữ cho hai phiên bản tiếp theo của Câu lạc bộ World Cup cho năm 2019 và 2020. Các trận đấu sẽ được diễn ra vào tháng 12 với ngày chính xác chưa được xác nhận, mặc dù có thể là ngày 11 tháng 12 cho đến trận chung kết vào ngày 12 tháng 12 năm 2022

Nó có các nhà vô địch lục địa châu Âu, Nam Mỹ, châu Á, châu Phi, CONCACAF và Châu Đại Dương, cộng với Al Sadd, nhà vô địch của Qatar Stars League để đại diện cho đội chủ nhà.

Các vòng loại được xác nhận cho đến nay là:

Châu Âu: Liverpool (Anh), người chiến thắng Champions League

Châu Phi: Esperance Sportive de Tunis (Tunisia), người chiến thắng CAF Champions League

Concacaf: Monterrey (Mexico), người chiến thắng CONCACAF Champions League

Châu Đại Dương: Hienghene Sport (New Caledonia), người chiến thắng OFC Champions League

Vẫn được giữ quyết định:

Châu Á: Người chiến thắng AFC Champions League sẽ được biết đến vào ngày 24 tháng 11 *

Nam Mỹ: Người chiến thắng Copa Libertadores sẽ được biết đến vào ngày 23 tháng 11

Đội chủ nhà: Al Sadd (Người chiến thắng của Qatar Stars League) *

* Nếu Al-Duhail của Qatar vô địch AFC Champions League, thì á quân AFC Champions League sẽ thay thế Al Sadd ở Club World Cup.

Vòng playoff: Hienghene Sport sẽ đấu với Al Sadd để làm cho cuộc thi phù hợp.

Vòng tứ kết: Esperance Sportive de Tunis, Monterrey và những người chiến thắng AFC Champions League bước vào giai đoạn này, cùng với những người chiến thắng của vòng playoff.

Trận đấu thứ năm: Hai đội tứ kết thua cuộc gặp nhau.

Bán kết: Liverpool và những người chiến thắng Copa Libertadores bước vào giai đoạn này, và sẽ được rút ra để chơi những người chiến thắng của một trong những mối quan hệ tứ kết.

Chung kết: Hai người chiến thắng từ vòng bán kết chơi cho chiếc cúp.

Vâng, FIFA đã quyết định biến Club World Cup thành một giải đấu lớn hơn nhiều, gồm 24 đội, nhưng điều này không có kế hoạch xảy ra cho đến năm 2021. Tuy nhiên, các câu lạc bộ hàng đầu của châu Âu đã đe dọa tẩy chay cuộc thi mở rộng.

FIFA sẽ tiếp cận các máy chủ tiềm năng cho phiên bản mở rộng của giải đấu câu lạc bộ trước khi đưa ra khuyến nghị tại cuộc họp hội đồng tiếp theo tại Thượng Hải vào ngày 23 và 24 tháng Mười.

Câu lạc bộ World Cup sẽ tiếp tục ở định dạng hiện tại vào năm 2019 và 2020.

Liverpool sẽ phải nghỉ ngơi từ các trận đấu trong giải Ngoại hạng của họ để đi đến World Cup Club.

Dựa trên lịch thi đấu của World Cup từ năm 2018, Liverpool sẽ bỏ lỡ vòng đấu vào ngày 21 tháng 12 (với trận chung kết Club World Cup vào ngày 22 tháng 12). Họ sẽ trở lại hành động Premier League vào Ngày Boxing, 26/12.

Việc phá vỡ đã không làm Chelsea bất kỳ tổn hại trong năm 2012-13. Trận thắng Aston Villa 8-0 trong trận đấu đầu tiên của họ ở Anh.

Liverpool sẽ phải sắp xếp lại một trận đấu mà họ bỏ qua, có thể sẽ được chơi vào năm mới do lịch thi đấu Champions League trước đó. Các đồ đạc Premier League sẽ được công bố vào ngày 13 tháng Sáu.

Liverpool cũng sẽ chơi ở Siêu cúp UEFA vào tháng Tám.

Loading...