Loading...

Kế hoạch tập trung đội tuyển bất ngờ của HLV Park Hang Seo

Do các giải bóng đá Việt Nam vẫn đang tạm hoãn vì dịch virus Corona nên huấn luyện viên Park Hang-seo vẫn chưa trở lại công việc như kế hoạch ban đầu.

Kế hoạch tập trung đội tuyển bất ngờ của HLV Park Hang Seo

Theo kế hoạch, huấn luyện viên Park Hang-seo sẽ có mặt tại Việt Nam vào ngày 7.2 để dự khán trận Siêu Cup quốc gia 2020 giữa TP.HCM và Hà Nội. Tuy nhiên, do phải hoãn các giải bóng đá chuyên nghiệp tại Việt Nam do virus Corona nên ông thầy người Hàn vẫn có thêm thời gian nghỉ ngơi cùng gia đình tại quê nhà.

Dự kiến, huấn luyện viên Park Hang-seo sẽ trở lại Việt Nam vào ngày 15.2 tới để chuẩn bị kế hoạch tuyển quân cho đội tuyển Việt Nam, hướng tới trận đấu vào ngày 31.3 với đối thủ Malaysia tại Vòng loại World Cup 2022.

Theo thông tin từ Liên đoàn bóng đá Việt Nam, đợt tập trung sắp tới của tuyển Việt Nam, ông Park cũng sẽ có những điều chỉnh để phù hợp với điều kiện thi đấu. Cụ thể, khác với những lần hội quân trước thường tập trung ở Hà Nội, địa điểm đợt tập trung đầu tiên trong năm 2020 sẽ là TPHCM, địa phương có điều kiện thời tiết tương đồng với Malaysia, trong khi Hà Nội rất lạnh vào tháng 3.

doi-tuyen-quoc-gia-viet-nam-tap-trung
Tuyển Việt Nam sẽ hội quân tại TP.HCM hoặc Bình Dương để thích nghi với thời tiết tại Malaysia.

Trong thời gian tập trung tại TPHCM, dự kiến đội tuyển Việt Nam sẽ có trận đấu giao hữu với tuyển Iraq diễn ra ngày 26.3, trước khi thầy Park chốt danh sách chính thức và hành quân đến Malaysia. Dự kiến sân vận động được chọn cho trận đấu giao hữu là Gò Đậu của Bình Dương hoặc sân Thống Nhất tại TP.HCM.

Tình thế hiện tại ở bảng G vòng loại World Cup 2022, đội tuyển Việt Nam đang tạm giữ ngôi đầu với 11 điểm, sau năm trận bất bại. Xếp sau là đội tuyển Malaysia với 9 điểm, Thái Lan có 8 điểm, trong khi UAE chỉ có 7 điểm nhưng chơi ít hơn một trận. Riêng đội tuyển Indonesia chưa có điểm nào, xếp cuối bảng. Thầy trò huấn luyện viên Park Hang-seo còn 3 trận đấu nữa để quyết định tấm vé đi tiếp.

Minh Lâm - Tin tức bóng đá mới nhất TheThaoPro.com

Loading...