Loading...

Kane: Tôi chưa bao giờ ăn vạ trong sự nghiệp

Tiền đạo của Tottenham, Harry Kane đã nói rằng anh chưa bao giờ ăn vạ kiếm phạt đền trong sự nghiệp để đáp trả lại những cáo buộc rằng anh đã hai lần cố ý làm như vậy kể từ đầu mùa giải.

Kane: Tôi chưa bao giờ ăn vạ trong sự nghiệp

Thủ quân đội tuyển Anh đã bị cáo buộc cố tình ăn vạ để giành được một quả phạt đền trước đối thủ phía Bắc Lon Don là Arsenal cuối tuần trước sau một pha va chạm với hậu vệ Sokratis Papastathopoulos. Kane cũng bị cáo buộc tương tự trong trận đấu trước của Spurs với Newcastle, anh đã dễ dàng ngã xuống sau một pha cản phá từ hậu vệ Jamaal Lascelles.

Khi được hỏi liệu anh đã từng ăn vạ chưa, Kane nói: "Không bao giờ và hy vọng tôi không phải làm thế. Tôi đã nói sau trận đấu với Arsenal, đó là tỷ lệ 50/50, tương tự như trận đấu của chúng tôi tại Wembley năm trước đây. Điều này luôn xảy ra trong bóng đá."

Kane bị chỉ trích là cố tình ăn vạ kiếm phạt đền
Kane bị chỉ trích là cố tình ăn vạ kiếm phạt đền

"Tôi là người sử dụng trọng tâm cơ thể rất tốt, đó là điều một tiền đạo phải làm ở mọi cấp độ. Trong những tình huống 50/50 như vậy, rất khó để xác định là bạn có bị phạm lỗi hay không? Điều này xảy ra mỗi ngày trong tuần. Nhưng không phải lúc nào bạn cũng nhận được một quả phạt đền những tình huống như vậy."

"Ý kiến ​​của mọi người là ý kiến ​​của họ. Tôi sẽ không để tâm vào những thứ đó. Đối với tôi, đó là làm việc hết sức mình trên sân và điều quan trọng nhất là đem về chiến thắng trong các trận đấu."

Đồng đội ở Spurs và đội tuyển Anh của Kane, Daniel Rose cũng đã bày tỏ sự ủng hộ để bảo vệ Kane trong cáo buộc ăn vạ kiếm phạt đền, anh chỉ vào kỷ lục ghi bàn của tiền đạo này là bằng chứng cho sự chuyên nghiệp của anh ấy.

Kane luôn đáp trả chỉ trích bằng cách ghi những bàn thắng khác
Kane luôn đáp trả chỉ trích bằng cách ghi những bàn thắng khác

"Tôi chưa thấy cuộc tranh luận về Harry cố tình ăn vạ," Rose nói. "Nhưng anh ấy không phải là người chú ý đến những thứ đó và mọi người nên tập trung vào hồ sơ thành tích của anh ấy, những gì anh ấy đã chứng minh trên toàn thế giới và chúng ta nên xem điều đó để đánh giá về anh ấy."

"Kỷ lục của anh ấy cho câu lạc bộ và đất nước này không phải là ngẫu nhiên. Đó là điển hình, Harry chỉ đáp lại theo cách mà anh ấy đã làm bằng cách ghi một hat-trick."

"Anh ấy không uống rượu, anh ấy không đi ra ngoài. Anh ấy làm thêm mỗi ngày và làm việc bằng chân trái và chân phải. Và khi mọi thứ diễn ra không như ý muốn ngay tại câu lạc bộ của chúng tôi, anh ấy là người đầu tiên nói những gì chúng tôi cần làm trong phòng thay đồ."

"Anh ấy thực sự là cầu thủ đầu tiên và là một trong những người cuối cùng ra về sau mỗi buổi tập, tôi đã có một sự may mắn tuyệt vời để được chơi bóng cùng anh ấy." Daniel Rose nhấn mạnh !

Trịnh Đức

Loading...