Loading...

Juventus tái ký hợp đồng với Buffon theo dạng chuyển nhượng tự do

Juventus đã ký lại hợp đồng với Gianluigi Buffon theo dạng chuyển nhượng tự do, cầu thủ người Italia sẽ ký hợp đồng 1 năm với câu lạc bộ Juve sau khi chia tay Paris Saint-Germain.

Juventus tái ký hợp đồng với Buffon theo dạng chuyển nhượng tự do

Buffon năm nay đã 41 tuổi, anh đã chia tay bà đầm già sau 17 năm gắn bó vào kỳ chuyển nhượng năm ngoái khi quyết định chuyển đến thủ đô của nước Pháp. Anh đã giành được danh hiệu Trophee des Champions và Ligue 1 trong mùa giải duy nhất ở Paris.

Tuy nhiên, PSG tuyên bố họ sẽ không gia hạn hợp đồng với anh ấy và anh ấy đã rời khỏi sân công viên các hoàng tử và là cầu thủ tự do. Buffon đã đồng ý một thỏa thuận để trở lại Torino và động thái này đã được xác nhận khi anh ta vượt qua buổi kiểm tra y tế.

Buffon lần đầu tiên gia nhập Juve từ Parma vào năm 2001 và duy trì cho đến năm 2018, giành được 12 danh hiệu Serie A, mặc dù 2 danh hiệu trong số đó sau này đã bị tước đi sau vụ bê bối Calciopoli. Anh cũng đã 4 lần lên ngôi ở Coppa Italia. Nhưng vinh quang ở Champions League đã lảng tránh anh khi anh đã 3 lần lọt vào trận chung kết nhưng đều thua trận.

Nhà vô địch World Cup 2006 sẽ mang lại kinh nghiệm cho phòng thay đồ của Juve. Mùa hè năm ngoái, anh đã ra đi cùng với Claudio Marchisio, người đã ở câu lạc bộ từ năm 2005, trong khi Andrea Barzagli cũng đã nghỉ hưu, đã có những lo ngại về số lượng cầu thủ hiểu sâu sắc câu lạc bộ bị thuyên giảm.

Dưới thời huấn luyện viên mới Maurizio Sarri, Juve sẽ tìm cách giành chiếc cúp Champions League đầu tiên kể từ năm 1996 và thêm một danh hiệu Serie A thứ chín liên tiếp.

Loading...