Loading...

Juventus ký hợp đồng hậu vệ phải Danilo từ Man City

Juventus đã chính thức ký hợp đồng với hậu vệ phải Danilo từ Manchester City vào thứ 4(07/08), các câu lạc bộ đã công bố điều này trên các trang truyền thông để xác nhận sự việc.

Juventus ký hợp đồng hậu vệ phải Danilo từ Man City

Cầu thủ người Brazil đã gia nhập Man City từ Real Madrid vào năm 2017 và giành được các chức vô địch Premier League dưới thời huấn luyện viên Pep Guardiola cũng như hai danh hiệu EFL Cup và FA Cup.

Danilo sẽ hy vọng thêm vào bộ sưu tập của mình những chiếc cúp vô địch ấn tượng ở Italia, đó sẽ là danh hiệu vô địch quốc gia thứ năm mà anh đã giành được trong các giải đấu anh từng thi đấu.

Việc cầu thủ người Brazil tới Torino là một phần của thỏa thuận trị giá 55,25 triệu bảng mà hậu vệ người Bồ Đào Nha Joao Cancelo thực hiện theo hướng ngược lại, khi cầu thủ người Bồ gia nhập Man City với giá 27,6 triệu bảng.

Danilo đã giành được một danh hiệu khu vực và Copa Libertadores với Santos trước khi chuyển đến Porto và thêm hai danh hiệu Primeira Liga.

Năm 2015, anh gia nhập Real Madrid, nơi anh giành La Liga, hai danh hiệu Champions League, Siêu cúp UEFA và FIFA Club World Cup.

Loading...