Loading...

Juve áp sát De Ligt khi PSG bỏ cuộc đua

Hậu vệ đang thuộc biên chế Ajax, Matthijs de Ligt đang tiến gần hơn tới việc chuyển đến Juventus sau khi giám đốc thể thao của PSG Leonardo xác nhận họ sẽ không tiếp tục theo đuổi anh.

Juve áp sát De Ligt khi PSG bỏ cuộc đua

Đội trưởng 19 tuổi của Ajax, người cũng đang được Manchester United và Barcelona theo đuổi, ​​đã thông báo đạt được "thỏa thuận cá nhân" với Juventus, nhưng đến nay hai câu lạc bộ vẫn chưa thống nhất được khoản phí chuyển nhượng của cầu thủ này.

Và Juve đã tạo được một bước dài trong việc tiến tới sở hữu hậu vệ tài năng người Hà Lan, do hiện tại đối thủ cạnh tranh chính là PSG đã bỏ cuộc đua giành chữ ký của hậu vệ này.

"Có một điều chắc chắn là De Ligt là một cầu thủ tuyệt vời, nhưng đây không phải là thời điểm tốt nhất để chúng tôi có thể đầu tư mạnh tay", Leonardo nói trong một cuộc phỏng vấn với Le Parisien hôm thứ Hai. "Chúng tôi phải bình tĩnh một chút. Chúng tôi không có đủ một khoản tiền trị giá 200 triệu euro để chi tiêu."

Tân giám đốc thể thao của PSG đã chỉ ra các quy tắc, luật chơi công bằng tài chính là lý do chính khiến câu lạc bộ rút lui khỏi cuộc đua tranh giành De Ligt. Ông chia sẻ thẳng thắn: "Ngoài ra còn có một điều vô cùng quan trọng, tôi không nên che giấu điều này: đó là cuộc chơi luật công bằng tài chính. Các quy tắc và tiêu chí được đặt ra phải có hiệu lực và phải được tôn trọng."

Như vậy sau cuộc đua tranh quyết liệt giữa Juventus và PSG thì giờ đây cuộc đua có vẻ đã ngã ngũ, Juve gần như đã sở hữu De Ligt, chỉ còn một số điều khoản nhỏ và thống nhất mức phí chuyển nhượng giữa hai câu lạc bộ này xong thì tương lai của hậu vệ này sẽ được sáng tỏ.

Loading...