Loading...

Jurgen Klopp phát biểu ủng hộ quỹ từ thiện trong lễ trao giải The Best

Đây là lời nói chiếm trọn con tim của Klopp trong lễ trao giải The Best. HLV Jurgen Klopp đã có những phát biểu đáng chú ý trên bục nhận giải của FIFA The Best.

Jurgen Klopp phát biểu ủng hộ quỹ từ thiện trong lễ trao giải The Best

Trong bài phát biểu khi nhận giải thưởng HLV Bóng đá nam xuất sắc nhất năm của FIFA, HLV Jurgen Klopp đã đưa ra một chi tiết ngoài lề rất đáng chú ý. Nhà cầm quân người Đức cho biết ông trở thành một thành viên của phong trào từ thiện Common Goal - một mạng lưới cộng đồng quyên góp tài chính với sự cam kết của các cá nhân và tập thể uy tín trong ngành công nghiệp bóng đá.

"Tất cả chúng ta đều ở đây, tận hưởng những điều thực sự tốt đẹp của cuộc sống. Có những người ngoài kia lại không có may mắn tương tự. Đó là lý do từ hôm nay, tôi đã là thành viên của gia đình Common Goal. Nếu bạn không biết đến nó, hãy lên Google", Klopp phát biểu.

Bài phát biểu của Jurgen Klopp rất xúc động và ý nghĩa cho cộng đồng
Bài phát biểu của Jurgen Klopp rất xúc động và ý nghĩa cho cộng đồng

Tổ chức từ thiện Common Goal là một sáng kiến được phát động với sự hỗ trợ của ngôi sao Juan Mata. Tất cả mọi người tham gia phong trào này sẽ cam kết dành 1% thu nhập của họ cho hoạt động từ thiện. Bài phát biểu của Klopp rõ ràng đã gây tác động rõ ràng, khi trang web của tổ chức tạm thời bị ‘’sập’’ sau bài phát biểu của chiến lược gia này do lượng truy cập quá lớn.

Tất nhiên, cơn sốt nhất thời rồi sẽ qua, song không thể phủ nhận hành động đẹp của Jurgen Klopp thực sự đáng được ca ngợi. Bên cạnh những thành tích và lối chơi đẹp mắt trên sân cỏ,  người hâm mộ đã có thêm lý do để yêu quý người đàn ông với cá tính không thể trộn lẫn này.

Minh Lâm - Tin tức bóng đá mới nhất ThethaoPro.com

Loading...