Loading...

Jurgen Kloop yêu cầu Liverpool mạnh tay hơn trên TTCN hè này

HLV của Liverpool, Jurgen Kloop vừa đưa ra đòi hỏi cho những cầu thủ muốn gia nhập Quỷ đỏ vùng Merseyside trên TTCN hè sắp tới, đặc biệt ông nhấn mạnh Liverpool sẽ khôn ngoan hơn trên TTCN.

Jurgen Kloop yêu cầu Liverpool mạnh tay hơn trên TTCN hè này

Timo Werner đã trở thành cầu thủ mới nhất bày tỏ sự ngưỡng mộ đối với các nhà vô địch châu Âu tiền đạo RB Leipzig cho thấy anh sẽ phù hợp với đội chủ sân Anfield.

Thành công của Liverpool trong những năm gần đây đã khiến họ trở thành một đội bóng ngày càng hấp dẫn cho các cầu thủ hàng đầu. Nhưng Klopp tin rằng thái độ đúng đắn và sẵn sàng chiến đấu cho vị trí đội một là rất quan trọng nếu muốn gia nhập Liverpool

"Thông thường nếu mọi người nhắc đến đội bóng hay nhất thế giới, bạn nghĩ về Real Madrid từ vài năm trước, Barcelona từ vài năm trước, Man City của hai năm qua và những thứ như thế này, ông chủ của Quỷ đỏ nói. người mà West Ham United giải trí ở Premier League vào thứ Hai.

Đội bóng chúng tôi có về thái độ - đi và đi và đi - pha trộn với những cầu thủ bóng đá thực sự giỏi.

Jurgen Kloop đưa ra yêu cầu cho Werner nếu muốn gia nhập Liverpool

Tuy nhiên, ở một khía cạnh khác, đội của bạn càng khó khăn thì đội của bạn càng giỏi vì họ đặt ra những câu hỏi như tôi sẽ chơi ở đâu và khi nào?

Chúng tôi cần những người chơi muốn trở thành một phần của điều này, những người muốn chiến đấu cho vị trí của họ, những người muốn thực hiện bước tiếp theo cùng với chúng tôi, những người muốn phát triển và cải thiện để điều đó.

Chúng tôi có những người chơi này và bất cứ ai muốn tham gia cùng chúng tôi, cần phải có chính xác thái độ này."

Liverpool dự kiến ​​sẽ kinh doanh nhiều hơn vào mùa hè này hơn 12 tháng trước đó, khi họ đưa các cầu thủ trẻ Sepp van den Berg và Harvey Elliott cùng với thủ môn Adrian được chuyển nhượng miễn phí.

Nhưng Klopp thừa nhận việc xác định chính xác các mục tiêu phù hợp sẽ không dễ dàng đối với đội tuyển của Quỷ đỏ, và sẽ bật đèn xanh cho cầu thủ phù hợp.

Duy Khiêm - Tin tức bóng đá mới nhất ThethaoPro.com

Loading...