Loading...

Thần đồng nước Anh đến thăm sân tập, Man Utd sắp có tân binh mới?

CLB Man United được cho đã giành chiến thắng trước Dortmund trong thương vụ chiêu mộ “thần đồng” mới nhất của bóng đá Anh - Jude Bellingham.

Thần đồng nước Anh đến thăm sân tập, Man Utd sắp có tân binh mới?

Theo tờ Daily Mail, CLB Man United đã thuyết phục thành công Birmingham nhượng lại tài năng trẻ Jude Bellingham với mức giá 35 triệu bảng. Trước đó, nhiều nguồn tin khẳng định Dortmund đã đạt thỏa thuận với “thần đồng” mới nhất của bóng đá Anh.

Tiền vệ 16 tuổi này là một trong những cái tên đáng chú ý nhất ở Championship khi thi đấu 32 trận cho Birmingham từ đầu mùa, đồng thời phá kỷ lục cầu thủ trẻ nhất khoác áo CLB vốn tồn tại suốt 49 năm qua.

 Jude Bellingham was in the back of this 4X4 leaving Carrington
Gia đình Bellingham đến sân tập Carrington

Vì thế MU không muốn để mất viên ngọc quý này và nhanh chóng vào cuộc. Theo giới truyền thông xứ sở sương mù, các phóng viên đã bắt gặp cảnh gia đình nhà Jude Bellingham rời khỏi trung tâm huấn luyện của M.U, Aon Training Complex trên xe hơi. Bố của Jude cười rất tươi khi phát hiện ra các phóng viên bên đường.

Khoảng một giờ sau khi gia đình Bellingham rời khỏi Carrington, phó chủ tịch điều hành M.U Ed Wooward cũng ra về cùng người đứng đầu bộ phận tuyển dụng của CLB, Matt Judge. Truyền thông Anh tin tưởng các bên đã có cuộc đàm phán nhanh chóng và đi đến thỏa thuận chung.

 Executive vice-chairman Woodward left around an hour later
 Ed Wooward cũng ra về cùng người đứng đầu bộ phận tuyển dụng của CLB, Matt Judge

Duy Khiêm - Tin tức bóng đá mới nhất ThethaoPro.com

Loading...