Loading...

"Cần thời gian để đưa Arsenal trở về với đẳng cấp của họ"

Theo Joe Cole, Arsenal lúc này cần một sự đại tu lớn. Điều này sẽ mất vài năm để Arsenal trở lại với vị thế của mình trước kia.

"Cần thời gian để đưa Arsenal trở về với đẳng cấp của họ"

Triều đại của Mikel Arteta tại Arsenal đã có một khởi đầu tích cực trước khi Pháo thủ gây thất vọng sau khi họ bj loại khỏi Europa League bởi Olympiacos. Đó là một mùa giải bị chấm dứt bởi kết quả ảm đạm và Cole cảnh báo Arteta cần phải giải quyết tương của 7 ngôi sao của đội một.

"Tôi nghĩ rằng đây là một cuộc cải tổ cần rất nhiều thời gian" Joe Cole nói với BT Sport.

Kết quả hình ảnh cho joe cole vs arteta
Mikel Arteta xứng đáng được BLĐ trao cơ hội để xây dựng một Arsenal kiên cường


"Đây là một thứ gì đó mà các CĐV sẽ được thấy trong 2-3 năm nữa khi chúng ta sẽ thấy họ quay trở lại vị trí hàng đầu ở Champions League. Nếu bất cứ điều gì họ cần để loại bỏ khoảng năm, sáu, bảy cầu thủ và mang về những tân binh mới, nhưng họ đã có được sự tuyển dụng ngay."

Một số ngôi sao của Arsenal đã công khai ủng hộ đội bóng và HLV của họ sau thất bại trước Olympiacos, trong đó có Pierre-Emerick Aubameyang.

Aubameyang đang đàm phán với Arsenal để ký hợp đồng dài hạn mới, nhưng Cole hối thúc tiền đạo này rời câu lạc bộ nếu muốn giành những danh hiệu

Joe Cole  nói: "Nếu tôi là Aubameyang, tôi sẽ nhìn ra ngoài vì anh ấy là một cầu thủ cần được chơi ở cấp độ rất cao. Anh ấy cần được chơi ở Champions League. Anh ấy đã không chơi đủ số năm ở Champions League để củng cố bản thân như một cầu thủ hàng đầu, hàng đầu, đó là những gì anh ấy xứng đáng có bởi vì số liệu thống kê và chất lượng của anh ấy hơn hẳn bất kì ai tại Arsenal lúc này"

Kết quả hình ảnh cho auba
Aubameyang đã 30 tuổi và những danh hiệu là điều mà anh rất cần

"Tôi nghĩ rằng quá trình Arsenal phải trải qua, họ đã phải quay trở lại những ngày mà họ đào tạo như là Saka tôi nghĩ đó là đẳng cấp khác. Nhưng họ cũng cần tìm những viên đá quý mà họ đã tìm thấy cách đây 20 năm. Arsenal sẽ luôn có thể kết nạp những cầu thủ trẻ vì cái tên Arsenal của họ, bởi vì nó ở Luân Đôn và tầm vóc của câu lạc bộ, cầu thủ trẻ sẽ luôn muốn chơi cho Arsenal. Theo truyền thống, họ chơi bóng đá tốt, nhưng một lần nữa tôi nghĩ rằng đó là một con đường dài cho họ. Tôi nghĩ rằng họ đã bị bỏ xa bởiChelsea và Tottenham, Man United, Man City. Man United dường như đang trở lại, đó là một tấm gương cho Arsenal." Joe Cole tiếp tục

Duy Khiêm - Tin tức bóng đá mới nhất ThethaoPro.com

 

Loading...