Loading...

Hướng dẫn cách làm băng rôn cổ vũ bóng đá cực kỳ đơn giản

Kênh thể thao pro sẽ hướng dẫn bạn cách làm băng rôn cổ vũ bóng đá cực đơn giản để thể hiện tinh thần đồng đội cùng ý chí quyết thắng của nước nhà. 

Hướng dẫn cách làm băng rôn cổ vũ bóng đá cực kỳ đơn giản

 

Băng rôn thể hiện tinh thần thi đấu của đội tuyển Việt Nam cùng hòa mình vào không khí đang ngày càng sôi động hiện nay rất nhiều người hâm mộ đã thể hiện tình yêu bóng đá của mình qua nhiều hình thức khác nhau. Và một trong những hình thức đó chính là làm băng rôn để tạo thêm niềm hứng khởi cho mùa giải thi đấu U23 Châu Á hiện nay. Để góp vui cho những chiến thắng sau này của đội tuyển Việt Nam hãy thử làm băng rôn tại nhà qua những gợi ý sau đây nhé.

Băng rôn chính là một trong những loại vật dụng được sử dụng chủ yếu trong lĩnh vực quảng cáo và thương mại cũng như cổ động khác nhau. Và nó không còn quá xa lạ với bất kỳ ai vì chắc chắn bạn đã từng nhìn thấy sản phẩm này và dễ dàng nhất khi cổ vũ thể thao hay những trận đấu kinh điển nào đó. Trong thời gian gần đây cả nước đang sục sôi với các giải đấu như: AFF Cup, VCK 23 Châu Á, Seagame … Người hâm mộ Việt Nam với tin thần yêu thể thao thì rất nhiều cổ động viên đã có mặt tại nơi đăng cai thi đấu để khích lệ ý chí quyết thắng của đội tuyển nước nhà. Và một trong những vật dụng hỗ trợ và thể hiện tinh thần yêu thể thao đó chính là băng rôn và những slogan cổ vũ bóng đá những câu cổ vũ hay nhất được in rõ nét. Nhiều người đã tự học làm băng rôn cổ cỗ vũ bóng đá hay nhất và tại nhà với cách làm khá đơn giản bạn chỉ cần chuẩn bị đầy đủ nguyên liệu là được.

huong-dan-cach-lam-bang-ron-co-vu-bong-da-cuc-ky-don-gian
Băng rôn đeo trán

Nguyên liệu làm băng rôn cổ vũ bóng đá

Vật liệu không thể thiếu đó là vải và tấm vải làm băng rôn thường sẽ có màu đỏ với chất liệu vải silk nhân tạo nên khả năng thấm hút mực sẽ hiệu quả hơn. Ngoài ra bạn cần chuẩn bị thêm: Kéo, giấy trắng mỏng, bút xóa, sơn nước sơn màu … để tạo nên những câu khẩu hiệu cổ vũ bóng đá hay. Tùy vào kích thuớ mà bạn muốn thể hiện mà chọn vải có chiều rộng và chiều dài vừa đủ để tránh sự lãng phí.

Mẫu băng rôn cổ vũ bóng đá gồm có phần vải treo và câu khẩu hiệu nếu như bạn đã chuẩn bị được loại vải phù hợp thì chỉ cần cắt thành dải dài sau đó tùy vào kích thước cũng như độ dài của chữ mà bạn viết cho phù hợp, cân đối với đẹp mắt.

huong-dan-cach-lam-bang-ron-co-vu-bong-da-cuc-ky-don-gian
Làm băng rôn để thể hiện tinh thần yêu bóng đá

Và để ghi được chữ lên vải thì bạn có thể sử dụng các phương pháp khác như in trực tiếp hay sử dụng mực hoặc sơn lên vải hoặc xịt sơn, dán chữ, thêu chữ… Khi sử dụng những cách này băng rôn không được đem giặt hoặc để dính nước vì dễ bị ra màu sơn.

Những câu khẩu hiệu bạn có thể sử dụng như: Việt Nam cố lên, “Việt Nam vô địch”, “ Việt Nam chiến thắng”,… Tùy thuộc vào khả năng của mỗi người mà bạn có thể sử dụng: băng rôn cầm tay, băng rôn đeo tay, đeo ở trán khác nhau….

Khi bạn làm băng rôn đúng cách thì độ to của chữ phải vừa đủ để bạn có thể nhìn rõ sao cho phù hợp với khuôn khổ cũng như kích thước của vải.

Sục sôi tinh thần thi đấu của tuyển Việt Nam với những băng rôn treo trên đường phố hay cầm tay. Trên đây là hướng dẫn cách làm băng rôn cổ vũ bóng đá của kênh thethaopro.com hay vọng sẽ là những lời chúc cho đội tuyển nước nhà có được những chiến thắng lịch sử hơn cả mong đợi.

 

Loading...