Loading...

Hudson Odoi ký hợp đồng 5 năm với Chelsea

Callum Hudson-Odoi đã chấm dứt những nghi ngờ về tương lai của anh ấy ở Chelsea sau khi ký mới vào bản hợp đồng năm năm. Anh đang trong năm cuối cùng của hợp đồng và là đối tượng được theo đuổi sát sao từ Bayern Munich.

Hudson Odoi ký hợp đồng 5 năm với Chelsea

Hudson-Odoi cuối cùng cũng đã cam kết tương lai tại Chelsea sau khi ký mới một hợp đồng một hợp đồng 5 năm, chấm dứt mọi hi vọng quan tâm từ gã khổng lồ Bundesliga. Cầu thủ người Anh chuẩn bị đặt bút ký vào một thỏa thuận trị giá khoảng 180.000 bảng mỗi tuần, và cũng có thể tăng lên 200.000 bảng sau khi tính các khoản tiền thưởng.

Mức giá cuối cùng của Bayern cho cầu thủ 18 tuổi này vào tháng 1 là vào khoảng 35 triệu bảng, một nguồn tin tiết lộ với ESPN FC, nhưng sau sự ra đi của Maurizio Sarri và Frank Lampard trở thành huấn luyện viên mới, Hudson-Odoi đã quyết định ở lại câu lạc bộ.

Các nguồn tin nói với ESPN vào tháng Tư về cách Chelsea muốn sắp xếp tương lai của Hudson-Odoi và cung cấp cho anh ấy một hợp đồng mới mặc dù thực tế anh ấy sẽ bỏ lỡ mùa giải 2019-20 do chấn thương.

Giám đốc thể thao của Bayern, Hasan Salihamidzic đã nói rằng nhà vô địch Bundesliga "hoàn toàn muốn ký hợp đồng" với Hudson-Odoi nhưng câu lạc bộ có thể sẽ thất vọng.

Với việc Chelsea không thể ký hợp đồng với các cầu thủ mùa hè này và trong kỳ chuyển nhượng tháng 1 do lệnh cấm của FIFA, Lampard đã nói về cách anh ấy muốn các cầu thủ trẻ của câu lạc bộ bước lên và tận dụng cơ hội này.

"Tôi nghĩ mọi người đều biết rằng tôi có một con mắt tinh tường đối với các cầu thủ trẻ trong học viện, họ đã sản xuất và chúng tôi có một loạt trong số họ đang chiến đấu để được vào đội một," anh nói.

"Để hoàn toàn rõ ràng, bây giờ họ phải tạo ra sự khác biệt. Đó là một con đường được trao cho họ và bây giờ họ phải là những người chơi đủ tốt để vào đội. Tôi không quan tâm đến tuổi tác, tôi quan tâm đến hiệu suất và cách mọi người tập luyện và thi đấu. Bây giờ với đội hình hiện tại, những cầu thủ đó phải thể hiện những gì họ có thể làm."

Loading...