Loading...

HLV Solskjaer nói gì về những cầu thủ đã hồi phục chấn thương?

Ngày thứ 3 tập luyện của Man Utd trong chuyến tập huấn ở Marbella, Tây Ban Nha; HLV Ole Gunnar Solskjaer đã được hỏi về những cầu thủ mới hồi phục chấn thương như McTominay, Tuanzebe và Fosu Mensah.

HLV Solskjaer nói gì về những cầu thủ đã hồi phục chấn thương?

PV: Chúng ta đã thấy Scott, Axel và Tim tập luyện rất chăm chỉ với các HLV sức khỏe, vậy ông có hy vọng họ sẽ trở lại đội hình chính vào một lúc nào đó không?

Ole Solskjaer: 

Tôi hy vọng rằng chúng ta sẽ thấy một số người trong số họ trước khi kết thúc tuần này, nhưng tuần tới sẽ là một tuần tuyệt vời để họ trở lại, vì vậy hy vọng chúng ta có thể sớm đưa họ trở lại sân cỏ trong màu áo Man Utd.

PV:Khi họ trở lại, sẽ có vô số sự cạnh tranh ở vị trí trung vệ và ở vị trí tiền vệ trung tâm. Đó là những gì ông muốn, phải không?

Ole Solskjaer: 

Tất nhiên! Chặng đường còn lại rất dài. Nhìn chung, trong mỗi mùa giải, mọi đội đều có chấn thương và chúng tôi đã bị ảnh hưởng nặng nề trong năm nay và chúng tôi cảm thấy thiếu nhân sự. Nhưng khi mọi người trở lại, sự cạnh tranh cho mọi giải đấu là rất lớn và hy vọng chúng tôi sẽ có hai trận đấu mỗi tuần. Chúng tôi muốn thi đấu ở Europa League, chúng tôi muốn thi đấu ở FA Cup và tất nhiên giải đấu rất quan trọng Premier League, vì vậy chúng tôi cần nhiều cầu thủ để xoay tua đội hình.

Duy Khiêm - Tin tức bóng đá mới nhất TheThaoPro.com

 

Loading...