Loading...

"Chính Lionel Messi là người thuyết phục tôi để Luke Shaw đá trung vệ"

Luke Shaw đã thi đấu rất tốt ở vị trí trung vệ cho Man Utd gần đây và trận đấu mùa trước tại C1 giữa Man Utd vs Barca đã thuyết phục Ole Gunnar Solskjaer dùng anh ở vị trí đó.

"Chính Lionel Messi là người thuyết phục tôi để Luke Shaw đá trung vệ"


Luke Shaw đã trở lại sau chấn thương và được HLV Solsa bố trí ở vị trí trung vệ lệch trái trong sơ đồ 5-3-2 và anh đã thi đấu rất tốt. Vì vậy anh nên cảm ơn Lionel Messi 

Ole Gunnar Solskjaer đã sử dụng sơ đồ 3 trung vệ gần đây và khi làm điều đó, ông đã sử dụng Shaw như trung vệ bên trái, với Brandon Williams chơi ở vị trí hậu vệ cánh trái.

Shaw đã làm tốt vai trò đó và United đã thắng một số trận đấu lớn trong hệ thống đó, đáng chú ý là trận gặp Manchester City và Chelsea gần đây. Nhưng Shaw đã quen với vị trí này ở mùa giải trước, trong trận lượt đi vòng tứ kết Champions League với Barcelona, Solskjaer rất ấn tượng với cách mà hậu vệ cánh người ANh này giúp hàng thủ vô hiệu hóa mối đe dọa Messi.

Luke Shaw đang đóng vai trò rất quan trọng trong sơ đồ mới của Ole

"Tôi rất hài lòng", Solskjaer nói về những màn trình diễn gần đây của Shaw ở hàng phòng ngự.

"Anh ấy trở lại rất quan trọng đối với chúng tôi. Anh ấy có một cái chân trái ngoan, có thể chuyền bóng rất tốt. Anh ấy dẫn bóng nhiều hơn. Đó chỉ là một vị trí mà chúng tôi cảm thấy mùa trước anh ấy có thể làm. đối đầu với Messi, tôi cảm thấy, trong trận đấu đó tại Old Trafford. Nó rất thú vị. "

Thầy trò Ole Gunnar Solskjaer sẽ có cuộc tiếp đón Watford trên sân nhà trong khuôn khổ vòng 27 PL vào lúc 21h00, hôm nay 23/02

Duy Khiêm - Tin tức bóng đá mới nhất ThethaoPro.com

 

Loading...