Loading...

HLV Solskjaer: "Man United giờ đã tấn công có bài bản"

Ole Gunnar Solskjaer nói rằng, người hâm mộ Manchester United đã nhìn thấy cách chơi bóng có "khuôn mẫu" mà ông muốn đội bóng áp dụng như cách chơi trong trận đấu với Partizan Belgrade.  

HLV Solskjaer: "Man United giờ đã tấn công có bài bản"

Man United đã chính thức góp mặt trong vòng đấu loại trực tiếp Europa League với chiến thắng 3-0 trước Partizan Belgrade tại Old Trafford nhờ các bàn thắng của Mason Greenwood, Anthony Martial và Marcus Rashford.

"Đây đúng là cách mà tôi muốn đội bóng của mình thi đấu theo cách này," Solskjaer nói trong một cuộc họp báo.

"Quá nhiều lần chúng tôi giành chiến thắng 1-0 và không có bàn thắng thứ hai nhưng những cậu bé của chúng tôi đang học hỏi và điều đó sẽ cho họ nhiều gợi ý về cách chúng tôi chơi bóng."

Solskjaer hài lòng với cách MU thi đấu tấn công
Solskjaer hài lòng với cách MU thi đấu tấn công

Vượt qua vòng loại sớm có nghĩa là Solskjaer sẽ có đủ thời gian cho các cầu thủ nghỉ ngơi sau đó sẽ có chuyến đi vòng quanh 7.000 km tới Kazakhstan để đối mặt với Astana vào ngày 28 tháng 11 trước các trận đấu quan trọng tại Premier League trước Aston Villa, Tottenham và Manchester City.

"Chúng tôi muốn vượt qua nhanh nhất có thể và chuyến đi dài đó không phải là chuyến đi mà bạn muốn đi mà vẫn phải cố gắng giành chiến thắng", Solskjaer nói.

"Có thể hiện tại chúng tôi sẽ được nghỉ ngơi một chút và sẵn sàng cho một tuần đầy khó khăn sau đó. Chúng tôi sẽ có các cuộc đối đầu với Villa, Spurs và City trong tuần đó."

Chấn thương của Scott McTominay khiến Solskjaer lo lắng
Chấn thương của Scott McTominay khiến Solskjaer lo lắng

Trước tiên, Solskjaer sẽ hướng sự chú ý đến chuyến viếng thăm của đội khách Brighton tại Old Trafford vào Chủ nhật này, và ông đang có sự lo lắng nhất định về thể lực của tiền vệ Scott McTominay, người đã bị dính chấn thương mắt cá chân trong trận đấu với Partizan.

"Tình hình chấn thương của Scott không được tốt lắm, cậu ấy nói cậu ấy vẫn ổn nhưng tôi không thể mạo hiểm với cậu ấy và đã cho cậu ấy ra nghỉ ngơi. Tôi hy vọng cậu ấy sẽ bình phục vào Chủ nhật tới." Solskjaer  nói !

Minh Lâm - Tin tức bóng đá & thể thao mới nhất TheThaoPro.com

Loading...