Loading...

HLV Real Betis xác nhận Barca đang tiếp cận tiền đạo có điều khoản giải phóng 50 triệu euro

HLV Rubi của Real Betis nói rằng Barcelona đã thực hiện một cuộc tiếp cận với tiền đạo của họ, Loren Moron.

HLV Real Betis xác nhận Barca đang tiếp cận tiền đạo có điều khoản giải phóng 50 triệu euro


Cầu thủ 26 tuổi này đang thi đấu khá tốt cho đội bóng La Liga mùa này. Cho đến nay, Loren Moren đã ghi được 10 bàn thắng và cung cấp 3 kiến tạo trong 25 lần ra sân trên mọi đấu trường cho đến nay. 

HLV của Real Betis, Rubi đã xác nhận rằng Barca đã thực hiện một cuộc tiếp cận với tiền đạo 26 tuổi nhưng Betis khong muốn anh  rời đi. Theo trích dẫn của Goal.com, người đàn ông 50 tuổi này cho biết: " Loren sẽ kết thúc mùa giải với Betis. Vì thế khi họ yêu cầu thì 99% là không thể. Chúng tôi không muốn anh ấy rời đi và họ đã xem xét nhiều cầu thủ và Loren Moren là sự lựa chọn. Bóng đá là như thế!"

Chúng tôi không thể ký hợp đồng với cầu thủ khác trừ khi điều khoản giải phóng của anh ấy được trả. Hợp đồng giải phóng của Loren là € 50 triệu, vì vậy 99 % không được thực hiện. Thông tin tôi có là anh ấy đang ở đây và đó là điều tất cả chúng ta muốn."

Loren Moron đang được Barca tiếp cận

Moron là một trong những cầu thủ quan trọng nhất của Betis, vì vậy câu lạc bộ có thể không quá sẵn lòng để anh đi. Hợp đồng của cầu thủ 26 tuổi kéo dài đến năm 2022, Real Betis sẽ kiếm rất nhiều tiền nếu anh ta rời đi nhưng điều ấy có thể không xảy ra khi HLV Rubi đã nhấn mạnh trong phỏng vấn gần đây.

Barcelona có thể cần một tiền đạo và Moron là người có thể là phương án dự phòng phù hợp cho Luis Suarez. Nhưng nếu nghĩ đến phương án dài hạn, một người như Lautaro Martinez sẽ là một lựa chọn tốt hơn.

Duy Khiêm - Tin tức bóng đá mới nhất ThethaoPro.com

 

Loading...