Loading...

HLV Pep: Manchester City không thể cạnh tranh với các câu lạc bộ hàng đầu ở châu Âu

Manchester City hiện không thể cạnh tranh với các câu lạc bộ bóng đá hàng đầu châu Âu, huấn luyện viên trưởng đội tuyển, Josep Guardiola cho biết.  

HLV Pep: Manchester City không thể cạnh tranh với các câu lạc bộ hàng đầu ở châu Âu

Thất bại trước Manchetser United

Manchester City đã thua Manchester United với tỷ số 1:2, đây là thất bại thứ tư của đội trong chức vô địch Anh mùa này. Cả mùa giải Premier League trước, City cũng thua đúng như vậu, khi đội trở thành nhà vô địch của đất nước.

Hlv-pep-manchester-city-khong-the-canh-tranh-voi-cac-cau-lac-bo-hang-dau-o-chau-au
HLV Josep Pep Guardiola cho rằng Man City chưa thể cạnh tranh với các đội bóng lớn ở Châu Âu

Câu lạc bộ chưa thể cạnh tranh với các đội hàng đầu ở châu Âu"Liverpool, United, Barcelona, Real, Juventus – đó là những đội bóng mà chúng tôi phải đối mặt, và thực tế là có lẽ chúng ta không thể cạnh tranh với họ. Chúng tôi phải tiến bộ, phải chấp nhận thực tế này và tiến về phía trước. Có lẽ chúng tôi phải sống chung với điều này để tiếp tục phát triển", - Sky Sports dẫn lời Pep Guardiola.

“Sở dĩ chúng tôi bị thua 14 điểm (so với Liverpool) trong giải vô địch bóng đá Anh là vì những sai lầm của mình, vì chất lượng thi đấu của các đối thủ, những điều ngoài tầm kiểm soát của chúng tôi. Đây là một thực tế, nhưng chúng tôi cần tiếp tục đi tới", - huấn luyện viên nói thêm.

Ngọc Lâm - Tin tức bóng đá mới nhất TheThaoPro.com

Loading...