Loading...

HLV Mourinho cảm ơn pha kiến tạo của cậu bé nhặt bóng giúp Tottenham gỡ hòa

HLV Jose Mourinho không khỏi phấn khích và tiến đến cảm ơn cậu bé nhặt bóng lanh trí đã giúp đội nhà có bàn gỡ hòa 2-2 trong trận Tottenham thắng Olympiacos 4-2 tại Champions League rạng sáng 27-11.

HLV Mourinho cảm ơn pha kiến tạo của cậu bé nhặt bóng giúp Tottenham gỡ hòa

Tình huống này ở phút 50 khi Harry Kane tranh chấp với cầu thủ Olympiacos ở gần đường biên phải. Bóng đi hết biên và trọng tài xác định quyền ném biên thuộc về Tottenham.

Cậu bé nhặt bóng lập tức bật khỏi chỗ ngồi, ném bóng cho Serge Aurier. Nhận bóng, cầu thủ người Bờ Biển Ngà thực hiện cú ném biên nhanh theo hướng chạy của Lucas Moura.

hlv-mourinho-cam-on-pha-kien-tao-cua-cau-be-nhat-bong-giup-tottenham-go-hoa
HLV Mourinho và màn ăn mừng đầy cảm xúc 

Hoàn toàn bất ngờ với pha ném biên quá nhanh của các cầu thủ Tottenham, hàng thủ Olympiacos rơi vào thế bị động. Họ không kịp theo kèm Moura và để cầu thủ này căng ngang vào trong cho Harry Kane dứt điểm ghi bàn, gỡ hòa 2-2.

Sau bàn thắng, HLV Mourinho không giấu được vẻ vui mừng, vội chạy đến đập tay cảm ơn cậu bé. Pha ném bóng thật nhanh cho Aurier chẳng khác nào đường kiến tạo để Tottenham ghi bàn.

Mourinho đã bắt tay cảm ơn cậu bé nhặt bóng giúp Tottenham có được bàn gỡ hòa
Mourinho đã bắt tay cảm ơn cậu bé nhặt bóng giúp Tottenham có được bàn gỡ hòa

Bàn thắng thứ 2 của Tottenham trước Olympiacos cho thấy Tottenham đã thấm nhuần tư tưởng tận dụng mọi yếu tố có lợi khi được thi đấu trên sân nhà của HLV Mourinho.

Khi còn ở Chelsea, HLV Mourinho từng yêu cầu các cậu bé nhặt bóng đưa bóng vào cuộc thật nhanh lúc đội nhà tấn công. Ngược lại, họ sẽ kéo dài thời gian nếu đội khách ném biên.

Ngọc Lâm - Tin tức bóng đá mới nhất TheThaoPro.com

Loading...