Loading...

HLV Mihajlovic của Bologna cho biết ông bị mắc bệnh bạch cầu

Huấn luyện viên Bologna Sinisa Mihajlovic cho biết ông bị bệnh bạch cầu và ông vẫn sẽ tiếp tục làm công việc của mình trong khi đang phải điều trị.

HLV Mihajlovic của Bologna cho biết ông bị mắc bệnh bạch cầu

Thông báo tại một cuộc họp báo vào thứ Bảy, huấn luyện viên Mihajlovic nói đầy cảm xúc: "Khi họ nói với tôi về căn bệnh, đó là một cú sốc lớn. Tôi đã dành hai ngày trong phòng để khóc ...nhưng không phải tôi rơi nước mắt vì sợ hãi . "

Người đàn ông 50 tuổi nói rằng ông có các xét nghiệm thường xuyên khi cha qua đời vì bệnh ung thư. Bệnh bạch cầu đã được phát hiện trong thời gian trước khi đây.

Ông nói thêm: "Đó là một hình thức có thể điều trị, bạn có thể phục hồi. Và tôi sẽ đánh bại nó."

Bác sĩ của đội bóng Bologna, Gianni Nanni cho biết Mihajlovic bị "bệnh bạch cầu cấp tính" và huấn luyện viên người Serbia sẽ bắt đầu điều trị vào thứ ba.

Sinisa Mihajlovic là một người từng giành được Scudetto với Inter Milan và Lazio khi còn là một cầu thủ, Mihajlovic đã thay thế Filippo Inzaghi làm HLV Bologna vào tháng 1 và đưa họ từ khu vực xuống hạng Serie A về vị trí thứ 10.

Mihajlovic đã có một phép thuật khi phụ trách tại Bologna năm 2008-09 cho lần ra mắt là người quản lý ở Serie A, ông cũng đã huấn luyện Catania, Fiorentina, đội tuyển quốc gia của Serbia, Sampdoria, AC Milan và Torino.

Loading...