Loading...

HLV Chung Hae Seong đánh giá cao tài năng Công Phượng nhưng không nhận sự ưu ái đặc biệt

Trong buổi họp báo trước trận Siêu cúp Quốc gia giữa Hà Nội và TP Hồ Chí Minh (TP HCM), rất nhiều câu hỏi được dành cho tiền đạo Nguyễn Công Phượng, bản hợp đồng bom tấn của đội bóng Sài thành mùa giải năm nay.

HLV Chung Hae Seong đánh giá cao tài năng Công Phượng nhưng không nhận sự ưu ái đặc biệt

HLV Chung Hae Seong đánh giá cao tài năng của Công Phượng và dành những lời khen cho tiền đạo người Nghệ An trong quá trình hòa nhập đội bóng mới. Tuy nhiên ông Chung cho biết Công Phượng không nhận sự ưu ái đặc biệt nào ở TP HCM.

"Công Phượng đã trải qua 1 năm khó khăn khi không được thi đấu nhiều ở Bỉ và Hàn Quốc. Tôi không muốn nói nhiều về Công Phượng vì không muốn tạo áp lực lên cậu ấy. Khi trở về Việt Nam, Công Phượng tự biết phải làm gì. Không có chuyện TP HCM ưu tiên Công Phượng, các cầu thủ được ra sân dựa trên nỗ lực của bản thân", HLV Chung chia sẻ.

Công Phượng đang chơi thăng hoa tại TP HCM
Công Phượng đang chơi thăng hoa tại TP HCM

Nói về trận gặp Hà Nội sắp tới, HLV Chung Hae Seong tự tin khi TP HCM đã có sự chuẩn bị tốt. Đội bóng Sài thành đã giành những kết quả tốt ở sân chơi AFC Cup khi giành một thắng một hòa, trong đó 3 điểm trước Hougang United thể hiện sức mạnh đáng nể của đoàn quân Chung Hae Seong.

HLV Chung Hae-seong dặn dò Công Phượng trong trận đấu
HLV Chung Hae-seong dặn dò Công Phượng trong trận đấu

"Vì tình hình Covid-19 nên trận đấu phải lùi lịch là điều bất khả kháng. Về phần mình, TP HCM đã có sự chuẩn bị tốt nên tôi không cảm thấy lo lắng. Ở Việt Nam cũng như Hàn Quốc, trân Siêu cúp mở màn mùa giải mới nên có tính chất quan trọng và được NHM chờ đón. Hi vọng chúng tôi sẽ thi đấu thật tốt để giành danh hiệu này."

Trận đấu giữa TP HCM và Hà Nội sẽ diễn ra trên sân SVĐ Thống Nhất. Do lo ngại dịch Covid-19 nên BTC sẽ đóng cửa với khán giả, chỉ có khoảng 100 cổ động viên của hai đội được vào sân và phải đảm bảo điều kiện sức khỏe. HLV Park Hang Seo cũng không dự khán trận này khi đang tự cách ly 14 ngày kể từ thời điểm trở lại Việt Nam từ Hàn Quốc. 

Ngọc Minh - Tin tức bóng đá mới nhất TheThaoPro.com

Loading...