Loading...

Herrera chấn thương bắp chân, nghỉ thi đấu 3-4 tuần

Tiền vệ của Paris Saint-Germain, Ander Herrera có thể sẽ phải nghỉ thi đấu tới một tháng sau khi anh bị dính chấn thương bắp chân khi tập luyện với đội bóng vào ngày thứ Tư (07/08).

Herrera chấn thương bắp chân, nghỉ thi đấu 3-4 tuần

Tiền vệ của Paris Saint-Germain, Ander Herrera đã dính chấn thương bắp chân trước khi mùa giải Ligue 1 khởi tranh, thậm chí có thể cầu thủ này sẽ có thể bỏ lỡ khoảng một tháng của giải đấu khi được chuẩn đoán về chấn thương, trong thời điểm sắp bắt đầu chiến dịch 2019-20, đây sẽ là một tổn thất với nhà vô địch nước Pháp.

Cầu thủ người Tây Ban Nha 29 bị chấn thương vào cuối buổi tập hôm thứ Tư (07/08), tài khoản Twitter chính thức của PSG thông báo.

Herrera sẽ cần "ba đến bốn tuần" để hồi phục "tùy thuộc vào chấn thương của anh ấy tiến triển như thế nào," vì vậy anh ấy có thể sẽ vắng mặt cho đến sau kỳ nghỉ và có thể trở lại vào tháng 9.

Cựu cầu thủ của Manchester United, người đã đến sân công viên các hoàng tử từ Old Trafford dưới dạng chuyển nhượng tự do vào đầu mùa hè này, đã giành được sự ngưỡng mộ của PSG từ sớm vì sự kiên định và kiên trì của anh ấy trong suốt đợt tập huấn vừa qua.

Loading...